Trung tâm seo Duy Anh Web dạy nghề chất lượng nhất Hà Nội

Trung tâm seo Duy Anh Web dạy nghề chất lượng nhất Hà Nội. Bao đầu ra việc làm 100% cho các bạn sinh viên chưa có việc làm với mức lương từ 4-7 triệu. Học thực hành không giới hạn số buổi và thời gian trong vòng một năm. Được thường xuyên cập nhật kiến thức khóa học một cách mới nhất. Đảm bảo học xong là có thể seo top google, đứng làm leader dự án chứ không đơn thuần dạy seo là dạy viết bài như tại các trung tâm đào tạo seo khác.

Trung tâm seo Duy Anh Web dạy nghề chất lượng nhất Hà Nội.

Duy Anh Web là một trong ba trung tâm seo lớn nhất Việt Nam có trụ sở tại miền bắc. Với hơn 5 năm kinh nghiệm và hơn 6000 học viên tham gia các khóa học về seo trả phí và miễn phí trong đó có khoảng 80% là các bạn sinh viên học nghề để tìm việc làm văn phòng mới mức lương ổn định. Còn lại các anh chị công nhân, nhân viên, trưởng phòng, giám đốc doanh nghiệp đi học marketing để làm và quản lý đội ngũ kinh doanh online của công ty một cách khoa học và hiệu quả.

Xem thêm: Nhân viên seo trở thành nhà kinh doanh tài ba

Khóa học SEO tại hà nội, chất lượng nhất

Trung tâm seo Duy Anh đưa ra phương pháp học độc nhất vô nhị :”cầm tay chỉ việc“. Hiện nay có rất nhiều công ty bắt chước hình thức này. Tuy nhiên chưa một doanh nghiệp đào tạo seo chuyên nghiệp nào có thể thực hiện được như tại Duy Anh Web. Phương pháp này được CEO của chúng tôi ấp ủ từ lúc còn tham gia một đơn vị đào tạo lĩnh vực này. CEO của chúng tôi nhận thấy rằng anh ấy bỏ ra một khoản tiền 5 triệu đổi lại được 10 buổi lý thuyết. Trong quá trình học tập anh ý rất muốn có giảng viên chỉ dành cho riêng mình để tiện hỏi và muốn được kéo dài thời gian học cũng như thực hành cho thành thạo. Chứ cứ nhét cả mớ lý thuyết sáo rỗng chẳng biết bắt đầu từ đâu.

Xem thêm: Đăng kí học seo ở đâu tốt

Không chỉ là một đơn vị hàng đầu với các lĩnh vực như đào tạo seo google, thiết kế website kéo thả bằng WordPress dành cho người không biết lập trình, khóa học bán hàng online và marketing online. Mà chúng tôi còn tự tin cung cấp một lượng nhân lực lớn cho ngành seo. Là học viên của Duy Anh Web bạn sẽ được các doanh nghiệp ưu ái nhiều hơn. Thậm chí họ còn gọi điện đến để nhờ CEO Duy Anh tuyển dụng nhân lực vì họ tin tưởng vào phong cách làm việc và năng lực công ty. Chính về thế mà đơn vị chúng tôi tự tin khẳng định rằng “Đơn vị đào tạo seo duy nhất cho đến nay bao đầu ra việc làm 100% cho các bạn học viên với mức lương khởi điểm từ 4-7 triệu mà không cần phải phỏng vấn hay thử việc“.

Xem thêm: khóa học seo google giá rẻ tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!