Trung tâm học seo tại hà nội tốt nhất hiện nay

Trung tâm học seo tại Hà Nội tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. Giá cả hợp lý, đào tạo chuyên sâu, phương pháp khoa học lại được bao đầu ra. Đó là những gì mà bạn sẽ nhận được khi tham khóa học seo tại Hà Nội của chúng tôi. Khóa học seo bách khoa đáp ứng mọi nhu cầu học seo của tất cả mọi người dù bận rộn hay rảnh rỗi đều phù hợp.

 • Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp solo 1-1, theo mô hình 1 người dạy 1 người hay còn gọi là mô hình cặp mà không ở đâu có ngoài chỗ chúng tôi. Cách học này sẽ tạo điều kiện cho bạn có thể thoải mái hỏi với thầy/cô – giảng viên dạy bạn những điều mà bạn còn băn khoăn thắc mắc và các bạn hãy cứ yên tâm một điều là sẽ không bị cáu gắt hay tỏ thái độ gì không thân thiện với bạn nhé.

Cách học seo tại Hà Nội của trung tâm học seo Bách Khoa:

 • Trung tâm áp dụng cách học là học đến đâu thì sẽ được thực hành ngay đến đó, bạn sẽ có cơ hội được làm những dự án thực tế của trung tâm, có cơ hội được tham gia xây dựng và phát triển nhiều trang web khác nhau. Chính vì thế mà chất lượng của học viên khi học seo tại trung tâm luôn luôn được đảm bảo mức tốt nhất.

Thời gian linh động:

 • Trung tâm có 3 ca học mỗi ngày từ sáng tới tối bắt đầu từ với ca sáng (8h30-12h), ca chiều (từ 14h-17h30), ca tối tiếp đến 21h. Với khung thời gian học như thế này thì bạn có thể đến học bất cứ lúc nào bạn rảnh chỉ cần vào thời gian học nghĩa là từ 8h30 đến 21h tối, từ thứ 2 đến thú 7 chứ không nhất thiết phải đến vào đúng khung giờ học của các ca học. Và nếu bạn có thời gian rảnh thì cũng có thể tới học cả ngày tại trung tâm.

Lịch khai giảng:

 • Trung tâm tiến hành khai giảng liên tục, không cần đợi lớp như các trung tâm khác bởi vì họ thường dạy lớp đông, giảng dạy ồ ạt mà không cần quan tâm nhiều đến khẳ năng tiếp thu bài của học viên. Bạn chỉ cần đóng tiền học phí trước 1 ngày là hôm sau có thể tới lớp học ngay, thậm chí bạn cũng có thể học ngay trong ngày hôm đó.

Học phí:

 • Khi học seo tại Hà Nội của trung tâm bên mình thì ban chỉ phải nộp mức học phí cực kì hạt dẻ là 3triệu3/người/khóa bao gồm có 11 buổi học. Nhưng bạn sẽ không bị giới hạn số lượng buổi học, bạn sẽ được dạy cho tới khi nào hiểu vấn đề, có thể làm được việc thì thôi mà không mất thêm bất cứ một khoản phí nào khác. Đặc biệt bạn sẽ được bảo lưu việc học trong vòng 1 năm kể từ ngày đóng học phí. Ngoài ra khóa học sẽ chỉ còn 3 triệu cho nhóm 2 người cùng đăng kí.

 Những ưu đãi khi bạn tham gia học seo tại Hà Nội của trung tâm bách khoa:

 • Bao việc làm: Khi bạn tham gia khóa học seo chất của chúng mình thì bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm, với mức lương tối thiểu là 4 triệu và nó sẽ còn nhiều hơn thế nếu bạn có năng lực, trình độ.
 • Bạn sẽ được tặng ngay 500k cho bạn nữ nào đăng kí khóa học seo của trung tâm trong dịp 8/3 sắp tới.
 •  Nhận ngay code website chuẩn seo với nhiều mẫu mã đẹp phù hợp giới thiệu công ty hoặc bán hàng thương mại điện tử, bất động sản, làm đẹp .. trị giá lên tới 10 triệu đồng.
 •  Nhận ngay phiếu giảm giá 20% học phí khi tham gia  khóa học thiết kế cho dân không biết lập trình cũng có thể làm website.
 •  Tặng học bổng 100% cho khóa học quảng cáo  google adwords & marketing facebook trị giá 2 triệu.
 • Được hỗ trợ đến hết đời về seo, web ngay cả khi bạn không còn là học viên của trung tâm.

Bạn thấy sao, tất cả những gì trên đây sẽ thuộc về bạn chỉ với một điều kiện là bạn phải trở thành học viên chính thức của trung tâm. Mùng 8/3 đang đến gần hãy nhanh chân đăng kí tham gia ngay khóa hoc seo tại Hà Nội của chúng tôi để hưởng những lợi ích tuyệt vời này nhé.

Nhưng kĩ năng khi tham gia khóa học seo tại Hà Nội mà bạn cần có:

 • Thành thạo những kĩ năng cơ bản về máy tính ( Nếu bạn chưa biết gì về máy tính thì trung tâm sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z)
 • Có đam mê với viết lách với công nghệ thông tin
 • Chăm chỉ, ham học hỏi.

Nếu bạn thực sự thích thú với khóa học seo của chúng tôi thì bạn có thể gọi Hotline 0906272523 MR Lâm bất kể ngày hay đêm chúng tôi sẽ liên hệ lại luôn. Địa chỉ học trung tâm đào tạo seo BK tầng 2 nhà số 87 phố Trần Đại Nghĩa, P Bách Khoa, TP Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!