Trình duyệt là gì? Những trình duyệt thường sử dụng

Đa số người sử dụng Internet thường không để ý họ đang dùng cái gì chắc khi mình hỏi mọi người trả lời là đang dùng google để tìm kiếm thế mình hỏi google chạy trên cái gì chắc các bạn có câu trả lời rõ ràng không hay chỉ là ậm ừ.

Trình duyệt là gì?

trình duyệt là cái gì

Một khi bạn truy cập vào trang web nào đó trên điện thoại, máy tính hay các phương tiện thông minh khác thì bắt buộc phải thông qua trình duyệt. Ví dụ như bạn muốn vào youtube, facebook hay google cũng phải dùng đến trình duyệt. Tóm lại, trình duyệt là một phần mềm giúp chúng ta hiểu biết và tiếp thu thêm nhiều thứ mới, hay bổ ích, hấp dẫn và nhiều hơn nữa.

Tác dụng của trình duyệt là gì

Trình duyệt giúp chúng ta truy cập vào trang web nhanh hơn, trao đổi thông tin nhanh. Ngoài ra. còn giúp các bạn học bằng cách  tạo cho bạn các ứng dụng mở rộng để có thể cài các tiện ích trên trình duyệt rất hay đồng thời khi bạn đang xem dở một bộ phim hay một chương truyện bạn có thể đánh dấu trang hoặc lưu lại lịch sở để có thể xem lại mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Những trình duyệt thường được sử dụng

Hiện nay, vào năm 2017 như bây giờ thì công nghệ rất tối tân và hiện đại. Rất nhiều trình duyệt nổi tiếng có mặt để phục vụ nhu cầu của mọi người. Tùy vào sở thích của mỗi người mà sử dụng các loại trình duyệt khác nhau. Phổ cập nhất vẫn là 3 trình duyệt: cốc cốc, chrome. firefox

   1. Cốc cốc

trình duyệt cốc cốc

Là một công cụ truy cập web miễn phí, dành cho thị trường trong nước Việt Nam. Điều đặc biệt ở đây là công cụ này do người Việt phát triển nên tất các tính năng, phông chữ, phần mềm đều làm bạn cảm thấy kích thích vì nó được tạo ra để hỗ trợ rất tuyệt vời cho người Việt.

     2. Chrome

Đây là một trình duyệt tuyệt vời với tốc độ truy cập trang web nhanh chóng và thú vị. Đặc biệt ở đây là công cụ có tính bảo mật cao nên không phải lo lắng bị hack tài khoản tạo cho bạn cảm giác an toàn và yên tâm khi sử dụng. Mặc dù điểm yếu ở đây là hơi hạn chế về phông chữ.

google chrome

   3. Firefox

Với trình duyệt này hỗ trợ rất tốt cho các bạn về lập trình rất hay. Chưa kể đến tốc độ tải trang nhanh, khởi động nhanh, tốc độ download cũng rất tuyệt vời. Hỗ trợ cho các bạn rất nhiều trong học tập cũng như giải trí. Đặc biệt rất thích hợp với người học seo và làm seo.

trình duyệt Firefox

Tóm lại, Đây là ba trình duyệt được người Việt ưa dùng nhất vì nó cung cấp và hỗ trợ các bạn từ a đến z từ giải trí đến học tập. Cài đặt và sử dụng rất dễ dàng bạn chỉ cần 5 đến 10 phút là có thể làm chủ được nó. Hãy tải về và sử dụng. Chúc các bạn có được những trải nghiệm chân thực và thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!