Tổng hợp cách tăng like fanpage đơn giản và hiệu quả

Không ít hoặc đại đa số các bạn khi mới bắt đầu thành lập fanpage để kinh doanh khi đó còn chưa có gì, chỉ như một tờ giấy trắng mà thôi, Vậy làm sao để tăng like fanpage? hãy nghe và hiểu những gì mình viết dưới đây

Tổng hợp cách tăng like fanpage đơn giản và hiệu quả

fanpage là gì

Đối với các sinh viên hoặc các bạn có ý định kinh doanh thì không thể bỏ qua thị trường hot như facebook không mất phí kinh doanh hay duy trì hoặc phải cất công đi thuê một địa điểm nào đó bán, thay vì đó bạn ngồi tại nhà lên facebook tạo một fanpage chuyên về chủ đề mà bạn kinh doanh sau đó tạo ra các event này nọ kia hoặc giảm giá để thu hút khách hàng.

Dần dần sẽ có khách quen và giới thiệu cho người này người kia mua hàng của bạn nghiễm nhiên bạn trở nên nổi tiếng và càng ngày khách hàng kéo đến đặt và mua hàng của bạn từ đó tạo dựng vững chắc thương hiệu của chính bạn mà không phải núp bóng ai khác.

Trong khi những người khác đi thuê tiệm hay cửa hàng, sáng ra đã phải cất công mở cửa hàng vì mất phí để duy trì nên phải bán được mới thu hồi vốn. Còn bạn trong khi đó chỉ cần ở yên một chỗ nhận đơn hàng và tự do làm công việc khác rất đơn giản mà hiệu quả.

1. Mời bạn bè like Fanpage

mời bạn bè like fanpage

Đây là bước quan trọng từ khi mới tạo lập fanpage. Tuy nhiên, bạn phải tạo hết giao diện và cửa hàng có các sản phẩm mà bạn định kinh doanh rồi hãy mời bạn bè like để họ thấy được giá trị mang lại từ trang của bạn. Hãy nhớ viết nội dung rất cần thiết vì nếu hay sẽ tạo ra sức lôi cuốn cũng như thu hút thêm rất nhiều bạn của người bạn của bạn.

Xem thêm: Cách tăng like facebook đơn giản

 2. Thường xuyên cập nhật trạng thái để thu hút like

Bạn thường xuyên cập nhật trạng thái để tạo nhiều cơ hội cho fanpage tiếp cận với người dùng, với khách hàng. Và quan trọng là nội dung. hình ảnh cũng như video mà bạn đăng lên là yếu tố quyết định hay nói cách khác bạn phải làm sao cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm like cho fanpage của bạn.

 3. Tổ chức event để tăng like

facebook sự kiện

Bạn có thể tổ chức các event như tặng một phần quà hấp dẫn. Kinh doanh mà bạn sẵn sàng đầu tư để thu lại lãi lớn ở đây thì bạn bỏ ra một số sản phẩm của bạn để lôi kéo bạn bè của bạn tag người khác vào theo yêu cầu của  event. Và những người được tag vào họ cũng xem event đó nếu hay họ lại tag thêm vào theo hiệu ứng đám đông và yêu thích nghiễm nhiên bạn nhận lại lãi lớn là rất nhiều người like và theo dõi fanpage của bạn.

Trên đây là 3 cách mà mình tổng hợp sưu tầm được. Bạn hãy nhờ tăng like là tự nhiên và hiệu quả chứ không nên hack like là việc xấu vì nó dẫn đến hậu quả lớn đó là fanpage bạn kì công tạo ra bị khóa thì công sức đổ sông đổ biển.Bạn cũng có thể kết hợp làm seo cùng với làm fanpage  facebook rất hay tại sao không thử nhỉ. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!