Thông cống nghẹt tại sài gòn trên huyện Nhà Bè tin cậy nhất

Công ty vệ sinh môi trường 365 chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại sài gòn uy tín và chất lượng cao. Chúng tôi có hệ thống xe đa dạng bao gồm: Hino, huynhdai, dongfeng. Cam Kết thi công nhanh chóng, không hôi, không đục phá mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông cống nghẹt tại sài gòn trên huyện Nhà Bè tin cậy nhất

Quý khách hàng đang sống trên địa bàn huyện Nhà Bè và cần được thông cống nghẹt tại sài gòn trên quận Tân Bình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0915 132 170 / 0904 688 978 để được trợ giúp và khắc phục kịp thời.

Ngoài dịch vụ Thông cống nghẹt tại sài gòn trên quận huyện Nhà Bè tin cậy nhất thì công ty còn cung cấp những dịch vụ sau:

+ CÔNG TY CHUYÊN VỀ Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh.

+ CÔNG TY CHUYÊN VỀ Thông cống nghẹt như: thoát nước mưa, thoát nước thải, ống thoát sàn nhà vệ sinh, các ống có kích thước từ 27mm đến 280mm , các loại cống hộp bê tông, ống nhựa HDPE.

+ CÔNG TY CHUYÊN VỀ Sửa chữa nhà vệ sinh, thi công lắp đặt nhà vệ sinh giá rẻ, nâng cấp hầm vệ sinh giá rẻ.

+ CÔNG TY CHUYÊN VỀ Nạo vét mương cống, nạo vét hố ga, nhận thi công dịch vụ vận chuyển bùn thải trọn gói bằng xe chuyên dùng.

+ CÔNG TY CHUYÊN VỀ Chống hôi nhà vệ sinh, chống hôi cho công trình xử lý nước thải, lắp đặt các thiết bị hệ thống nhà máy xử lý nước thải.

Quý khách có nhu cầu Thông cống nghẹt tại sài gòn trên quận huyện Bình Chánh tin cậy nhất vui lòng liên hệ:

Cán bộ điều hành:

Nguyễn Quang anh

0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 / 0904 688 978

Thư ký: chị ngọc 0977 161 701

Mẹo Thông Công bằng cá, lươn vô cùng hiệu quả

Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc hãy sử dụng những loại thủy sản như: lươn, cá lóc hay cá trê,… Đây là những loài vật này có thể luồn lách dưới nước rất khéo, bộ xương cứng và lớp chất nhầy rất trơn giúp chúng trở thành thợ đào hầm trong đường cống. Khi chúng bơi xuống sẽ làm đẩy các vật thể gây tắc cống đi và giúp thông tắc cống. Sau đó xả nước thế là xong.

Thông cống nghẹt tại sài gòn trên huyện Nhà Bè tin cậy nhất
Là một công ty được thành lập từ lâu và luôn ý thức được trách nhiệm của một trong những đơn vị giải quyết sự cố vệ sinh môi trường đầu tiên trên địa bàn thành phố. Công ty vệ sinh môi trường 365 chuyên về thông cống nghẹt tại sài gòn trên huyện Nhà Bè đã không ngừng đầu tư máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giỏi, lành nghề. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ tất cả các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!