Thông cống nghẹt tại quận 2 trên phường An Phú tại nhà giá rẻ

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 là một công ty nhận làm dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 2 trên phường An Phú giá ưu đãi. Nhờ vào thiết bị và máy móc hiện đại mà Công ty chúng tôi có được dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dường như mọi người dân của thành phố đã quá quen thuộc về công ty chúng tôi. Nhờ làm ăn uy tín, có trách nhiệm, vì quyền lợi của người dân Công ty luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện mình hơn nhằm đưa ra nhiều dịch vụ tốt nhất sánh ngang với công nghệ từ nước ngoài.

Để đảm bảo túi tiền của người dân chúng tôi với trên 15 trong nghề đã không ngừng mày mò tìm ra phương pháp mới lạ nhưng hiệu quả và chí phí rẻ nhất có thể cho khách hàng. Hàng tuần và hàng tháng luôn có những buổi trao đổi và học hỏi giữa đội ngũ công nhân cũ và mới. Nhờ đó mà đội ngũ thợ của chúng tôi tay nghề rất đồng đều và ngoài ra họ còn học cách phục vụ và chiều lòng khách khi thực hiện công việc của mình.

Thông cống nghẹt tại quận 2 trên phường An Phú tại nhà giá rẻ

Nếu bạn sống tại phường An Phú của quận 2 có sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi hay không ? Tin vui cho bạn, Hiện nay công ty đã có chi nhánh rộng khắp trên toàn bộ các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi chi nhánh có nhiệm vụ phục vụ cho toàn bộ người dân tại quận huyện đó. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty sẽ cử người và máy móc đến hỗ trợ thông cống nghẹt tại Phường An Phú nơi bạn đang sinh sống nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: [email protected]

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Quy trình khắc phục nghẹt cống diễn ra như thế nào:

-Khách hàng gọi tổng đài yêu cầu dịch vụ dưới sự tiếp nhận từ nhân viên, khách hàng chỉ cần cho địa chỉ nhà mình cho nhân viết biết và chờ đợi.

-Công ty cử nhân viên kỹ thuật đến nhà bạn để khảo sát trước.

-Nhân viên khảo sát tìm ra nguyên nhân và biện pháp thông cống nghẹt như thế nào đều được nói cho khách hàng biết tình hình.

-Báo giá cho khách hàng biết và chỉ can thiệt khi được sự cho phép của khách hàng.

-Khi hoàn tất các thủ tục sẽ có thợ chuyên trách đến để xử lý nghẹt

-Hoàn thành công việc và mời khách hàng đến để nghiệm thu.

-Tiến hành thanh toán và nhận bảo hành cho khách hàng trước khi ra về.

Thông cống nghẹt tại quận 2 trên phường An Phú tại nhà giá rẻ

Luôn hết lòng đảm bảo quyền lợi cũng như tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty vệ sinh môi trường đô thị 365. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá từ 10-20 % cho khách hàng mới, khách quen, những gia đình hoàn cảnh trong những ngày lễ, tết. Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng có thể hỏi một số người dân bất kỳ trên An Phú đã sử dụng qua dịch vụ của công ty hoặc tìm kiếm thông tin trên Website: thonghutbephot365.com. Để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sự ưu ái của khách hàng chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!