Tham gia khóa học seo ở đâu tốt tại Hà Nội

Tham gia khóa học seo ở đâu tốt tại Hà Nội. Bạn hãy tham gia một trung tâm đào tạo có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề với những giảng viên chuyên môn giỏi. Mình đã từng tham gia một vài buổi học tại các trung tâm nhưng vẫn không hiểu rõ quy trình để đưa một keyword lên top Google.

Tham gia khóa học seo ở đâu tốt tại Hà Nội

Học tại một trung tâm lớn cái tôi nhận được là những gì? Danh tiếng, kiến thức, kỹ năng, chứng chỉ. Nhà tuyển dụng rất quan tâm việc bạn có được kiến thức từ đâu, nền tảng ra sao, làm được gì và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Tất cả đều cần cho một công việc tốt hơn. Chính vì thế mà tôi quyết định đi tìm một trung tâm đào tạo seo thật tốt để theo học.

Mình đã bỏ ra số tiền hàng chục triệu đồng để tham gia các khóa đào tạo seo. Tuy nhiên mình hơi thất vọng, các trung tâm khá danh tiếng. Giảng đường tập rộng rãi, thoáng mát, điều hòa mát lạnh, trang trí đẹp mắt. Nó khiến tôi cảm thấy một môi trường tràn đầy năng lượng, hy vọng những kiến thức và kỹ năng tôi nhận được cũng xứng tầm với nó. Tuy nhiên giảng viên đứng ở trên mục toàn nói lý thuyết lan man hết cả giờ trong khi số buổi học chỉ từ 8-12 buổi.

Thực hành thì ít, quả thực là tôi không biết bắt đầu công việc của mình từ đâu, bắt đầu như thế nào cho đúng. Tôi chỉ biết làm những bề nổi của quá trình mà không hiểu được bản chất những cái chìm sâu bên trong nó. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo tôi lại nhận được một cái chứng chỉ rất đẹp, bắt mắt. Nhưng tôi nhận được lượng kiến thức so với vẻ hào nhoáng đó thì không đủ năng lực để đi xin việc với mức lương 5 triệu.

Tham gia học khóa học seo ở đâu tốt tại Hà Nội

Hành trình đi tìm trung tâm dạy nghề tại Hà Nội

Cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với tôi. Sắp ra trường đến nơi rồi mà không tìm được nơi dạy nghề thích hợp. Mình cực kì lo lắng, vô tình được một người bạn đã tham gia khóa học seo google tại trung tâm digital marketing Duy Anh Web giới thiệu. Mới đầu mình còn nghi ngờ, bởi đã mất khá nhiều tiền vào những khóa dạy nghề kiểu vô bổ như vậy.

Nghe đứa bạn thuyết phục một hồi mình đã quyết định đến Duy Anh Web xem sao. Trung tâm này nằm ở tầng 3, số nhà phố 27, phố Chùa Láng. Mới đầu bước vào văn phòng thì mình thấy nó không rộng lắm, trang trí cũng không hào nhoáng, nói chung nó không có gì gây ấn tượng. Nhưng có một sự khác biệt rằng trung tâm rất đông học viên, với mọi đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Tiêu biểu phải nhắc đến một bạn nhỏ tuổi nhất mới chỉ có lớp 7 và một bác U50 còn không biết sử dụng máy tính cơ bản.

Mình rất tò mò tại sao họ lại hăng say với chương trình đào tạo tại Duy Anh Web đến vậy. Sau khi nghe Mr Duy Anh nói về cách thức giảng dạy của trung tâm mình đã bị thuyết phục. Mình khá bất ngờ bởi phương pháp “cầm tay chỉ việc và bao đầu ra việc làm của trung tâm”. Và cho đến giờ chính mình là minh chứng rõ nhất về một trung tâm dạy nghề thực sự chất lượng. Mình không ngờ rằng tại một trung tâm nhỏ như vậy lại có những giảng viên thực sự tâm huyết với nghề, sẵn sàng truyền đạt hết kinh nghiệm của mình cho các học viên.

Tại Duy Anh Web mình được cung cấp một bộ giáo trình bằng video và word. Sau khi mình xem xong mỗi bài lại được giảng viên xuống tận bàn để khái quát nội dung và giải thích những kiến thức chuyên ngành liên quan, tiếp đó là kèm thực hành trên dự án thật, chỗ nào không hiểu mình hỏi luôn. Cứ như vậy đến giờ tay nghề của mình đã vững hơn, cuối cùng mình đã hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ. Tuy nhiên mình đã đăng hồ sơ trên website vieclam24h.vn và nhận được hàng chục cuộc điện thoại gọi điện mời đi phỏng vấn mỗi ngày mà không cần phải đợi trung tâm giới thiệu việc làm.

Mình chỉ là một trong gần 6000 học viên đã tham gia khóa học seo tại Duy Anh Web. Cảm ơn Mr Duy Anh rất nhiều đã giúp em có một nền tảng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp hơn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!