Sim du lịch quốc tế Philippines giá chỉ 330.000đ mua tại Việt Nam

Sim du lịch quốc tế Philippines giá chỉ 330.000đ mua tại Việt Nam. Với tốc độ cực nhanh của sim du lịch 4G lướt Web thoải mái mà không phải lo. Phải chăng các bạn đang băn khoăn lo ngại với vấn đề đi du lịch hoặc công tác với thời gian ngăn ngày tại Philippines mà không có dữ liệu Internet. Đừng lo hãy để chúng tôi giúp bạn mua sim du lịch tiện mà lai còn nhanh chóng không phải lo nghĩ gì.

Sim du lịch quốc tế Philippines giá chỉ 330.000đ mua tại Việt Nam

Sim du lịch quốc tế Philippines là gì ?

Sim du lịch Philippines cua chúng tôi đang bán là loại sim data 3G/4G được trả trước để dùng Internet với tốc độ cao. mà không thể nghe gọi được. Nếu như bạn là một khách du lịch Philippines thì đây là loại sim du lịch Philippines tốt nhất dành cho bạn. Vì là sim du lịch nên thường thì sẽ được kích hoạt sẵn và bạn không cần phải nạp tiền hay đăng ký bất cứ thông tin gì cả.

Với SIM du lịch 3G/4G chỉ cần bạn lắp vào máy và có thể dùng, và không lo bị tính bất cứ chi phí nào cả và bạn sẽ thoải mái vào mạng, lướt Facebook xem video hay gọi Zalo về Việt Nam Khi mua sim du lịch 3G/4G Philippines. Và khi bạn dùng sim này và bạn sẽ không cần phải đăng ký với gói chuyển vùng quốc tế nữa.

Tại sao bạn phải nên mua sim du lịch Philippines

Sim du lịch quốc tế Philippines giá chỉ 330.000đ mua tại Việt Nam

  • Lạc đường chắc hẳn bạn sẽ rất phải cần tới GPS.
  • Và tìm thông tin du lịch với những địa điểm đẹp và nổi tiếng.
  • Cần đặt tour tại Phuotvivu.
  • Cần giữ liên lạc với gia đình và bạn bè ở Việt Nam.
  • Cần trường hợp bạn đặt phòng ở khách sạn hoặc có sẵn phòng chờ.

Sân bay

Tại sân bay có rất nhiều quầy bán sim du lịch. Gia cả ở đây lại hơi đắt một chút nhưng không phải là quá đắt. Việc mua ở đây sẽ giúp bạn đỡ mất công mua khi đến nơi khác sau đó.

Bí quyết: Ở tại Philippines gần như không có điểm thanh toán bằng thẻ và có rất ít cây ATM, do đó khi đến một thành phố. Hãy đam bảo rằng là bạn mang đủ tiền cho tới khí sang thành phố tiếp theo.

Cửa hàng bán sim du lịch trong thành phố 

Cũng giốn như ở Việt Nam, Philippines có nhiều trung tâm mua sắm và các cửa hàng điện thoại được học tiếng anh từ nhỏ khi đi học, do đó nếu như bạn không biết đường chỉ cần bạn hỏi một ai đó họ sẽ chỉ cho bạn tới cửa hàng gần nhất.

Bạn có thể liên hệ Hotline 093.189.5588 Hoặc có thể đặt hàng ngay trên Website sim du lịch quốc tế giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi tại AH SIM quốc tế.

Địa chỉ Văn Phòng: Số 38 Trần Quý Cáp ,Quận Đống Đa TP. Hà Nội

Chi Nhánh : Số 10 Đường Đồng Nai , Phường 2 Quận Tân Bình TPHCM (Cạnh Sân Bay Tân Sơn Nhất )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!