Sim du lịch quốc tế Nhật Bản (5 Ngày) với tốc độ 4G

Nhận ngay sim du lịch quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam với dung lượng lướt Web thoải thích. Dễ dàng chia sẻ những khoảng khác vô cùng dễ dàng.

Bạn là người hay đi du lịch nước ngoài phải không. Nếu thế thì chắc hẳn bạn cũng khá quen với việc mua sim nhanh chóng và dễ dàng nhất phải không. Nhưng đối với nhiều người lần đầu ra nước ngoài thì chắc hẳn cũng khá là vấn đề khó khăn khi họ mua sim du lịch đó.

sim du lịch quốc tế nhật bản

Mua sim du lịch quốc tế Nhật Bản ở đâu là tốt nhất ?

Đối với bạn là người hay đi nước ngoài thì chắc hẳn bạn cũng hay mua sim tại sân bay hoặc tại các cửa hàng của nhà mạng phải không. Nhưng khi bạn mua ở đâu bạn sẽ cần phải làm các thủ tục đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu .Bạn là người hay đi du lịch tại các nước Châu Á, Châu Âu…Thì chắc hẳn bạn cũng khá quen thuộc với cách mua sim nhanh nhất rồi.

Nhưng còn đối với những người là lần đầu ra nước ngoài thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian trong việc mua sim. Nếu bạn là người hay đi nước ngoài thi mỗi lần bạn tới nước khác thì bạn sẽ phải lách cách các thủ tục mua sim tại mỗi nước khác nhau. Bởi bạn nên biết rằng với quầy sim nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Những nước có nói Tiếng Anh thì bạn có thể dễ dàng nói chuyện được với người bán. Tuy nhiên đối với những nước có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua bán đó. Đặc biệt những nước có chữ tượng như: Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản cũng có trong số đó. Với những nước như thế thì bạn sẽ rất khó mà đọc được trên đó viết gì?

Trung bình ở nước ta mỗi khi mọi người đi du lịch thì đa phần toàn chọn cách mua sim du lịch ngay tại trong nước. Vì người bán thường thì sẽ chọn các gọi sim có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Bạn sẽ không cần phải đăng ký hay cung cấp thông tin gì, vì sim đã được đăng ký sẵn.

Mọi người đều đánh giá mua sim du lịch quốc tế tại Việt Nam rất dễ dàng. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng, nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn. Sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

sim du lịch quốc tế nhật bản

Thông tin chi tiết về gói sim du lịch

  • Có ngay dung lượng sử dụng không giới hạn và tốc độ Internet 4G. Dùng trong 5 ngày. Sim sẽ được tính từ lúc lắp sim vào máy.
  • Nhận ngay sim tại Việt Nam. Xử lý đơn hàng thật nhanh chóng.
  • Bạn sẽ không cần phải đăng ký với nhà mạng nữa. Vì sim đã được kích hoạt sẵn sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp vào là dùng.
  • Liên lạc được về cho người thân và gia đình thông qua mạng Internet 4G nhanh nhất.
  • Sim lắp được cho điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi.

– Sim du lịch Nhật Bản này thường thì sẽ có hạn sử dụng, do đó nếu như bạn muốn sử dụng được nhiều hơn thì bạn có thể mua 2 sim. Kích hoạt sim thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn.

Cách đăng ký mua sim 3G/4G nhanh nhất tại AH Sim

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 Để đặt mua hàng.

Bước 2: Sim sẽ được giao tới tận nhà bạn nhanh nhất.

Bước 3: Sang nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

Loại sim này thật tiện lợi và đơn giản phải không. Hãy tham khảo thêm các loại sim khác nhau tại mỗi nước qua Website: Simnuocngoai.com của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!