Sim du lịch quốc tế có nên mua tại nước ngoài hay không

Sim du lịch quốc tế có nên mua tại nước ngoài hay không. Sử dụng dung lượng data 4G không giới hạn của sim du lịch quốc tế. Bạn muốn mua sim du lịch kết nối với Internet để đi ra nước ngoài nhưng lại không biết nên mua ở đâu tại Việt Nam. Vậy chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một nơi tại AH SIM là công tý cung cấp sim quốc tế uy tin và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Những hạn chế của sim du lịch quốc tế

Sim du lịch quốc tế có nên mua tại nước ngoài hay không

Sử dụng sim 3G/4G khi đi nước ngoài có những ưu điểm như thể việc bạn không thể tìm thấy Wifi miễn phí hay phải mua sim nhà mạng tại nước đó. Tuy nhiên đối với một số hạn chế của sim du lịch cũng là trở ngại khiến cho chuyến đi của bạn gặp nhiều sự cố.

Nếu như vì nhu cầu công việc mà phải đi lại nhiều chắc hẳn là bạn đã khá quen với việc mua sim tại ngay sân bay, nhưng đây sẽ là điều khiến cho những ai lần đầu đi ra nước ngoài mà mua sim 3G/4G sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian.

Khi đến mỗi nước khác nhau như Châu Âu, bạn lại phải lách các thủ tục mua sim khác nhau tại mỗi nước. Bởi vì tính chất của mỗi quầy sim ỏ nước nào thì chỉ sử dụng được tại nước đó thôi.

Đi du lịch hay công tác ở nước ngoài với những nước nói Tiếng Anh thì bạn có thể dễ dàng nói chuyện với người bán sim du lịch quốc tế. Tuy nhiên với các nước có sử dụng ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua bán.

Sim 3G/4G Châu Âu

Sim du lịch quốc tế có nên mua tại nước ngoài hay không

Mua sim du lịch Châu Âu rất phù hợp cho những ai đang chuyển bị ho chuyến du lịch của mình tại Châu Âu kéo vài ngày. Mỗi quốc gia ở Châu Âu đều có các nhà mạng khác nhau mức giá, Bạn cũng có thể mua sim 4G Châu Âu tại các cửa hàng tạp hóa và siêu thị hay ở một số nước trong đó có pháp bạn phải mua ở cửa hàng điện thoại di động và phải đưa hộ chiếu để mua. Hoặc bạn có thể vào Website của nhà mạng để đặt mua bằng thẻ tín dụng và họ sẽ gửi về cho bạn theo như địa chỉ mà bạn đã đăng ký.

Khi mua sim 3G/4G ở Châu Âu, bạn nên cẩn trọng chọn các gói cước có gia hạn theo ngay và theo tuần nếu gói mà hết hạn thì cước phí phát sinh sẽ vô cùng đắt.

Cách tốt nhất là bạn nên mua quốc tế Châu Âu ngay tại Việt Nam, vừa có nhiều thời gian chọn lựa mà giá lại còn rẻ. Và với người bán thường sẽ chọn các sim có thể đi được nhiều nước trên quốc gia mà không cần phải chờ đợi lại còn được kích hoạt để được dùng luôn.

Bạn có thể xem thêm: Sim du lịch quốc tế Philippines

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!