Seo youtube là gì? Cách seo youtube

Seo youtube là gì? Cách seo youtube hiệu quả lên top nhanh chóng cho dân seo không quá tốn kém mà một seoer nên biết. Như các bạn cũng biết thời buổi công nghệ ngày càng phát triển kéo theo đó là sự cạnh tranh gay gắt của nhiều lĩnh vực ngành nghề và seo cũng không ngoại lệ. Vì vậy hôm nay mình sẽ đem đến cho dân seo chúng ta một thị trường mới được coi là mảnh đất màu mỡ đó là seo youtube.

Vậy seo youtube là gì? Seo Youtube có nghĩa là bạn làm cho video của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm trên Youtube và cả trên Google. Youtube là bộ máy tìm kiếm lớn của thế giới cùng với :google,bing vì thế nó có những thuật toán để xếp hạng video của bạn mà bạn không thể biết được.

Cách seo youtube:

seo-youtube-hieu-qua
seo-youtube-hieu-qua
  • Về nội dung:  Cũng giống như khi bạn seo web trên google là bạn cần phải làm cho nội dung video của mình thật chất lượng. Có nghĩa là video có nội dung hay hấp dẫn với người dùng. Cái này thì suy ra từ bản thân thôi bởi ví dụ như bạn khi lên youtube để tìm kiếm 1 thứ gì đó chẳng hạn như “tự học tiếng anh giao tiếp” thì youtube sẽ cho bạn 1 loạt kết quả tìm kiếm cho bạn tha hồ lựa chọn thì bạn sẽ chọn cái nào? Chắc chắn là video hay và đẹp mắt rồi. Chất lượng ở đây là như thế nào? Là video clip có âm thanh tốt, không bị rè nhiễu (tạp âm), hình ảnh rõ ràng, cử chỉ hành động linh hoạt.

+ Tiêu đề: Cần chứa từ khóa, và cũng không quá 70 kí tự

+  Phần mô tả chứa từ khóa cần Seo cả có dấu và không dấu viết càng nhiều mô tả càng tốt + thêm 1 liên kết cho website của bạn

+ Tối ưu các thẻ Tag

+ Tự comment chứa từ khóa video đang Seo

+ Comment ở các video có liên quan cùng chủ đề để lôi kéo người xem về video mình

+ Share video trên các trang mạng xã hội như Facebook, twiter, G+…

+ Nhúng video lên website của mình có lượng truy cập ổn định

+ Sử dụng Email Marketing, gửi video qua email nếu không chèn được thì dùng anchor text

+ Chia sẻ link video trên các diễn đàn cùng lĩnh vực hoặc về giải trí.

  • Về hình thức: Thì ngoài nội dung phong phú thì về hình thức bạn cũng cần chú ý. Vì nếu một video dù có hay tốt đến mấy mà hình thức kém thẩm mỹ thì cũng khó có thể giữ chân người xem cho đến hết chứ chưa nói là xem đến phút giây cuối cùng nhé.

Với chia sẻ trên đây về seo youtube là gì? và cách seo youtube của mình thì các bạn đã hiểu seo you tube là gì cũng như các cách để seo youtube rồi chứ.Chúc bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!