Seo viết tắt của từ gì? các bước làm seo

Seo viết tắt của từ gì? các bước làm seo hiệu quả cho người mới vào nghề seo như dân chuyên nghiệp. Khi mới bắt đầu có ý định chuyển sang nghề seo, thực lòng mà nói thì tôi lúc đó cũng chẳng biết seo là cái nghề gì, thậm chí còn bị hiểu lầm sang excel. Đồng cảm với những ai đang có ý định và mới bắt đầu với seo thì hôm nay khoahocseobk.com sẽ chia sẻ với các bạn seo viết tắt của từ gì? và làm seo cần làm theo những bước như thế nào?

Để hiểu seo viết tắt của từ gì? thì chúng ta quay trở lại với khái niệm seo. Seo là “tối ưu hóa website làm sao cho thân thiện với máy tìm kiếm google để giúp website có những thứ hàng trên trang tìm kiếm trở về cao hơn, điển hình là từ top 1 đến 10. Seo giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng hoặc mong muốn lên top”. Và nó chính là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization.

seo-la-gi-1
seo-la-gi-1

Trong phần seo viết tắt của từ gì? thì hôm nay mình sẽ rộng rãi mà chia sẻ thêm cho các về 1 số vấn đề khác liên quan đến seo như thành phần của seo, yếu tố trong seo là gì?, và để làm seo thì cần tiến hành theo những bước như thế nào.

Seo gồm 3 phần là: Chiến lược, Chiến Thuật/Kỹ thuật và Copywriting . Trong đó chiến lược SEO là quan trọng nhất và chỉ dành cho SEO Manager. Copywriting là khó nhất chỉ dành cho content copywriter. Kỹ thuật SEO là ngại nhất chỉ dành cho SEO GUY.

8 yếu tố của seo là: Nghiên cứu từ khóa, chọn Domain Brand, Chiến lược nội dung, Cấu trúc website và onpage, CRO (Conversion rate), Social media signals, Quảng bá web, Quản lý dự án Seo.

Các bước làm seo hiệu quả: Gồm có 5 bước cơ bản

quy-trinh-làm-seo
quy-trinh-làm-seo

+ Phân tích từ khóa

+ Kiểm tra web (tối ưu hóa web)

+ Tối ưu nội dung web (viết bài)

+ Liên kết (xây dựng backlink)

+ phân tích (kiểm tra) và theo dõi

Để biết thêm chi tiết hơn về quy trình làm seo thì các bạn có thể tham khảo bài viết quy trình làm seo

Vậy là trên đây mình đã giải đáp thắc mắc cho các bạn về seo viết tắt của từ gì? và một số các kiến thức khác về seo mong rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người đặc biệt là các bạn mới bước chân vào nghề seo, sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về seo.

Ngoài ra tham khảo thêm: 

Lượt view là gì

cách tăng like facebook

cách seo onpage

học seo website cơ bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!