Seo từ khóa lên top nhanh nhất có thể

Để Seo từ khóa lên top nhanh nhất có thể cho người không có tiền, đơn giản hiệu quả bền vững. Khi làm seo bạn có thể seo từ khóa lên top rất nhanh với dịch vụ dùng quảng cáo nếu bạn là người có rất nhiều tiền. Còn nếu không thì hãy cùng tham khảo bài viết này của khoahocseobk.com dưới đây nhé.

Nếu ai đó vào google để tìm hiểu cách seo từ khóa lên top thì mình nghĩ là các bạn đã hiểu về seo rồi đúng không vì thế mà ở bài này mình sẽ không nói gì thêm về khái niệm của seo nữa. Còn nếu bạn nào chưa rõ chưa nắm được seo là gì? thì hãy xem lại kiến thức hoặc lên google search nhé.

Để seo từ khóa lên top

+Việc đầu tiên mà bạn cần đó là phải có 1 bảng từ khóa thông minhNghĩa là gì bạn cần phải phân tích được từ khóa, những từ liên quan đến sản phẩm dịch vụ của mình rồi sau đó căn cứ vào đó để viết  bài. Tham khảoPhân tích từ khóa.

+ Tối ưu hóa nội dung: Công việc mà bạn cần làm ở đây là gì? Là bạn phải viết bài,viết sao cho thật hay và hấp dẫn người dùng, tất nhiên là những bài viết đó phải chứa từ khóa tham khảo bài viết chuẩn seo mẫu.

nội-dung-chất-lượng
nội-dung-chất-lượng

+ Tối ưu hóa hình ảnh: Hình ảnh trong bài viết cũng cần chuẩn seo, phải chứa hình ảnh, không chứa kí tự đặc biệt, không có dấu.

tối-ưu-hình-ảnh
tối-ưu-hình-ảnh

+ Đi link: Bạn sẽ phải đi link in trong các bài viết của mình ngay trên web của mình liên kết với các vệ tinh khác của web hay chính là những trang con. Link out là link mà bạn sẽ đi diễn đàn, đăng tải lên các trang mạng xã hội nhờ sự giúp đỡ người khác bằng cách trao đổi thỏa thuận với họ cho mình đặt link lên trang web của họ và ngược lại bạn sẽ viết bài cho họ hoặc cung cấp cho họ trang web của bạn. Lưu ý là không nên lạm dụng việc đi link vì như thế web của bạn sẽ không được đánh giá cao google sẽ để ý bạn và có cái nhìn không thân thiện với bạn.

tạo-liên-kết
tạo-liên-kết
  • Các bạn phải nhớ rằng, seo từ khóa lên top là seo theo cả 1 quá trình dưới sự liên kết của nhiều trang vệ tinh thì từ khóa mới có thể lên top được. Nghe có vẻ khó nhưng không hề khó chỉ cần bạn làm theo các bước trên đây của mình chia sẻ đảm bảo sẽ lên top. Vấn đề nằm ở chỗ bạn không được nóng vội, phải kiên nhẫn nếu từ khóa đó nhiều người tìm kiếm mà ít đối thủ cạnh tranh thì bạn có thể seo mất khoảng 2 tuần đến 1 tháng và ngược lại nếu nhiều đối thủ cạnh tranh thì bạn cần chăm chỉ hơn và kiên nhẫn hơn. Với cách này tuy hơi lâu nhưng sẽ bền vững và ăn toàn cho bạn. Bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định chọn cách nào nhé, chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!