Seo mũ đen là gì? Ưu nhược điểm của nó

Seo mũ đen là gì và ưu nhược điểm của nó ra sao các công ty lại ham muốn seo kiểu bạt mạng, bất chấp như vậy mà không nghĩ đến tác hại của chính seo mũ đen mang lại như thế nào hay sao. Bài viết dưới sẽ giúp các bạn hiểu rõ là làm seo truyền thống hay seo mũ đen tốt hơn.

Seo mũ đen là gì ?

Seo mũ đen(Blackhat SEO) có nghĩa là bạn dùng một hay tập hợp nhiều thủ thuật seo bị cấm nhằm quảng bá website lê top một cách nhanh chóng mà không phải cầu kì và kiên trì viết nội dung như seo truyền thống. Các kĩ thuật phổ biến mà Seoer “mũ đen” hay dùng là spamđặt liên kết lan tràn trên các diễn đàn, mạng xã hội… làm liên tục với tốc độ nhanh, tuy kết quả đem lại rất nhiều lớn nhưng lại rất khó để duy trì thứ hạng này vì rất nhanh chóng sẽ bị google phát hiện loại bỏ khỏi công cụ tìm kiếm.

seo mũ đen là gì

Ưu điểm seo mũ đen là gì?

Ưu điểm lớn nhất và dễ nhận thấy của seo mũ đen không thể chối bỏ đó là top cao trong bảng kết quả tìm kiếm trả về được cải thiện nhanh trong thời gian cực kỳ ngắn . Dùng thủ thuật trong quá trình tối ưu website để đạt được mục đích là lên top mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức bỏ ra.

Nhược điểm seo mũ đen là gì?

Tuy nó hiệu quả cao thật đấy nhưng yếu điểm của nó không hề nhỏ đâu các bạn đừng có bị nó làm mê hoặc nha

–   Sẵn sàng đi ngược lại với nguyên tắc, phá vỡ luật, tìm mọi cách để chơi xấu đối thủ đẩy từ khóa lên top. Chính vì thể mặc dù lên được top nhưng dễ bị liệt vào danh sách đen của google.

–   Copy bài của đối thủ để spam lên top nhưng chẳng mấy chốc mà bị phát hiện.

nhược điểm của seo

–   Sử dụng tool tăng lượt view để kiếm traffic về website để nhằm tăng thứ hạng bạn càng làm vậy sẽ càng rơi vào tầm ngắm của google cẩn thận kẻo bị dính tác vụ của google.

–   Đặt quá nhiều link kém chất lượng và không liên quan đến chủ đề hay thể loại mà bạn đang kinh doanh sẽ làm cho website bị tụt hạng thê thảm.

Tóm lại thì seo mũ đen có sức hút cũng như rất quyến rũ những người làm seo mũ trắng mà không cẩn thận sẽ đi nhầm đường ngay. Nó giúp website của bạn đạt được thứ hạng rất cao và mạnh nhưng không thể duy trì lâu dài tùy vào mức độ thủ thuật bạn dùng nhiều hay ít mà sẽ có những hình phạt khác nhau dành cho bạn. Các bạn có thể tìm kiếm và theo học một khóa đào tạo seo tại đây anh chị đi trước sẽ chỉ dẫn cũng như giúp bạn học, làm seo một cách bài bản thân thiện nhất. Chúc bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!