Seo là gì? Ảnh hưởng của seo hiện nay

Seo là gì? Tại sao ta luôn luôn đặt câu hỏi với nó. Nó không còn là lẻ tẻ tự phát nữa mà giờ đang phát triển rất mạnh mẽ và được mọi người tiếp nhận rất nhiệt tình và trở thành công việc cực hot dành cho mọi lứa tuổi đặc biệt là sinh viên. Hãy cùng tìm hiểu tại sao nó lại phát triển nhanh như vậy.

Seo là gì?

Seo là gì

SEO(Search Engine Opptimization) là tối ưu hóa website hay fanpage facebook của bạn hay đơn giản hơn là làm cho chúng trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm để từ đó có thể tăng được thứ hạng trên các trang tìm kiếm kết quả trả về vậy bạn đã hiểu seo là gì rồi nhé .

Ảnh hưởng của seo hiện nay

  1. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa

Công nghệ hiện nay rất phát triển hàng ngày có cả hàng triệu người dùng đến các trình duyệt, công cụ tìm kiếm. Đông hơn rất nhiều khi bạn mở một cửa hàng mà hàng ngày có số lượng khách đến mua hàng chưa bằng 1/10. Seo vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vừa giúp bạn kéo khách hàng tăng doanh thu lên gấp nhiều lần.

  2. Có thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Mình sẽ đưa ra hai trường hợp để các bạn hiểu nhanh hơn rất nhiều

Trường hợp 1: Bạn mở một shop quần áo nhưng đa số khách hàng thường chỉ đến một lần rồi thôi mặc dù hàng ngày cửa hàng bạn cũng có khách hàng ra vào.

khách hàng tiềm năng

Trường hợp 2: Bạn cũng có shop kết hợp thêm seo website khi đó khách hàng có nhu cầu tìm kiếm họ sẽ thấy bạn trên google thấy website của bạn xuất hiện ngay trang đầu họ có thể suy ra shop của bạn rất uy tín. Từ đó  bạn sẽ kéo về cho mình rất nhiều khách hàng tiềm năng. Bạn không chỉ kiếm tiền từ việc mở shop mà bạn còn kiếm tiền từ việc seo website một công đôi việc có phải tốt hơn không và khi bạn có trang web bạn có thể bán được sản phẩm kể cả khi shop đã đóng cửa rất tiện lợi phải không nào .

  3. Khẳng định thương hiệu

Seo không chỉ mang lại nguồn thu không nhỏ cho bạn mà còn khẳng định uy tín, chất lượng, thương hiệu cho bạn. Mục đích của seo là đưa khách hàng đến với website của bạn, khi họ có nhu cầu tìm kiếm họ sẽ thấy bạn đầu tiên, càng nhiều người biết đến bạn thì nghiễm nhiên thương hiệu của bạn càng có sức lan tỏa mạnh.

khẳng định thương hiệu

Trên đây là 3 yếu tố chính ảnh hưởng của seo hiện nay. Từ những yếu tố trên seo đã thu hút rất nhiều người theo học seo làm seo. Đây là một trong những nghề đang hothái ra tiền tại Việt Nam mình cũng đang học tập với mục đích trở thành một Seoer giỏi còn bạn thì sao.

Như vậy là mình đã chia sẻ xong cho các bạn về khái niệm SEO là gì, ảnh hưởng của SEO. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *