SEO cứu giúp và nâng đỡ khi tôi tuyệt vọng

SEO cứu giúp và nâng đỡ khi tôi tuyệt vọng. Ngay lúc mới bắt đầu bán hàng xách tay đức online tôi đã bỏ ra rất nhiều công sức để tiếp cận khách hàng bằng cách chia sẻ bài viết lên mạng xã hội, chạy quảng cáo tốn không ít tiền.

SEO cứu giúp và nâng đỡ khi tôi tuyệt vọng

Bạn có tin chạy XSEO có thể giúp bạn hái ra tiền hay không?

Tuyệt vọng không phải là tất cả hãy nhìn xa hơn tới tương lai

Mình là Hoàng một cậu sinh viên sắp ra trường cầm cái bằng đỏ trên tay không biết làm gì với nó. Nhưng với mình đã có một hướng đi riêng và mục đích chính đó là kiếm tiền để nuôi dưỡng ước mơ làm SEO để và cũng từ đó có thể kiếm ra vô số khách hàng tiềm năng và phát triển cửa hàng xách tay đức của tôi hết sức có thể. Đây cũng là lựa chọn mà tôi quyết định sau 4 năm học đại học trong vô định. Cuộc sống sinh viên của mình khác xa với những người khác nó không đắm chìm trong tình yêu sinh viên hay là tham gia các hoạt động tình nguyện , hiến máu… Cuộc sống sinh viên của tôi cứ diễn ra yên ả, bình lặng và không có gì khác biệt cả.

SEO cứu giúp và nâng đỡ khi tôi tuyệt vọng

Thấy mình không có gì nổi bật và cảm thấy đang tuyệt vọng, nghĩ mình học đại học để làm gì biết thế ngày xưa học hết cấp 3 đi học cao đẳng nghề hay đi làm luôn có phải giờ mẹ đỡ khổ không.  Thì SEO như một ông tiên hay ông bụt gì đó trong khoảnh khắc tôi cảm thấy như được thức tỉnh sau cơn u mê không lối thoát. Tôi bắt đầu mày mò trên mạng và đi đăng kí học SEO để thay đổi cuộc sống để thay đổi cái gọi là công việc tương lai của chính mình.

Trong khi học SEO tôi đã nắm bắt được hướng đi của SEO mới nhất đó là viết bài và chạy XSEO đó là những công việc tối ưu và cần thiết của tôi hay bất kỳ dân SEO nào cũng phải từng bước từng bước thực hiện nó. Tôi đang cố gắng để thực hiện ước mơ của mình còn các bạn thì sao hay vẫn chỉ ngồi ước vậy hehe.

Trích nguồn: Đào tạo seo tại Hà Nội giá rẻ bao việc làm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!