Phân tích từ khóa, công cụ phân tích từ khóa

Phân tích từ khóa, công cụ phân tích từ khóa cần dùng để seo web lên top dễ dàng mà các bạn nên áp dụng để nhằm phục vụ cho công việc của một seoer. Như các bạn biết đấy seo không hề khó nhưng nếu không biết cách thì cũng khó lòng mà được như ý. Vì thế hôm nay khoahocseobk.com sẽ chia sẻ với mọi người về cách phân tích từ khóa.

Hãy bắt đầu bằng việc cùng tìm hiểu phân tích từ khóa là gì? và tại sao cần phân tích từ khóa

phan-tich-tu-khoa
phan-tich-tu-khoa

+ Phân tích từ khóa là gì? Là việc mà mỗi một seoer nào cũng đều phải làm nó, vì bởi nếu không có bước đầu tiên này thì mình có thể nói một câu là bạn sẽ không bao giờ có thể đưa web của mình lên top được. Vì đơn giản như nếu bạn muốn nấu cơm mà không có gạo thì làm sao có cơm đúng không? Bởi vậy hãy phân tích từ khóa một cách chuyên nghiệp.

+ Từ khóa là gì? Là từ mà bạn muốn nó lên top google tìm kiếm, hãy phân tích những từ liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Và phải nhớ rằng những từ khóa đó nó phải có người tìm kiếm nhé, nếu bạn phân tích những từ không có người tìm kiếm thì đồng nghĩa với việc bạn seo dư thừa, vô nghĩa. Như kiểu gia đình bạn không ai thích ăn cháo mà bạn lại cứ đi nấu một nồi cháo to tướng thì chắc chắn đến con dog nó cũng không ăn chứ chưa nói là người không thích ăn, không có nhu cầu ăn. Woa tưởng tượng viễn cảnh đó thôi mà mình cũng thấy rùng mình, nổi da gà rồi.

 Công cụ phân tích từ khóa:

cong-cu-phan-tich-tu-khoa
cong-cu-phan-tich-tu-khoa

+ Để phân tích từ khóa thì bạn cần sử dụng công cụ để phân tích như: Keyword tool, keyword plamer, spinedior.com, uber suggest.org. Nhưng trong đây bạn nên sử dụng công cụ spinedior.com là chính vì nó sẽ cho bạn biết đầy đủ các thông số của một từ khóa như: Số lượng tìm kiếm, lượt cạnh tranh, các từ khóa gợi ý khác phục vụ cho từ khóa mà bạn muốn viết.

+ Sau đó bạn chỉ cần kéo xuống cuối trang xuất ra excell hoặc coppy paste hết chuyền vào bảng tính trong google drive. Cả 2 cách đều được nhưng để thuận tiện hơn cho quá trình làm việc thì bạn nên dùng google, ở đó nó sẽ lưu trực tiếp luôn cho bạn và bạn cũng có thể làm việc nhóm ở ngay tại đó mà không cần chia sẻ email quá nhiều.

Trên đây khoahocseobk.com đã giải thích giúp bạn công cụ phân tích từ khóa là một số vấn đề liên quan đến nó, hy vọng với vài dấu cộng này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu về công cụ phân tích từ khóa nói riêng và 1 phần quan trọng của làm seo nói chung.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!