Những điều cần lưu ý khi chọn trung tâm dạy seo

Những điều cần lưu ý khi chọn trung tâm dạy seo mà bạn nên biết để tránh bị tiền mất tật mang. Không ít bạn muốn đi học seo nhưng lại không biết nên học ở đâu để vừa có thể nhanh biết việc mà chi phí lại không quá tốn kém trong khi các trung tâm đào tạo seo thì quảng cáo rất hay mà các bạn thì lại không có nhiều kỹ năng chọn lọc thông tin một cách thấu đáo.

Nhưng quan trọng hơn là hầu hết các bạn đều sợ bị chọn nhầm trung tâm khi mà tiền thì đã nộp mà chất lượng người học lại không hề được đảm bảo. Vậy thì hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số điều cần biết khi lựa chọn học seo tại các trung tâm bạn nhé.

Những điều cần lưu ý khi chọn trung tâm dạy seo:

Mình để điều này đầu tiên là bởi đó là yếu tố quyết định đến chất lượng giảng dạy của trung tâm đó. Giả sử một trung tâm mới hoạt động chưa có danh tiếng gì thì cũng đừng mạo hiểm giao sự tin tưởng của mình cho họ. Rất có thể bạn sẽ là những con chuột bạch trong bộ máy vừa chạy vừa chỉnh sửa.

Thâm niên của công ty đó ít nhất cũng phải 1 năm trở lên, vì 1 tổ chức nào đó mà có thể tồn tại 1 năm trên thị trường cạnh tranh gay gắt này thì cũng phải là điều đơn giản. Về chất lượng giảng viên họ cũng cần phải có trình độ nhất định ít thì cũng phải đủ để dạy bạn.

Bạn có thể kiểm tra điều này bằng việc lên google và search từ khóa nếu thấy trung tâm họ xuất hiện trong top thì có nghĩa ở đó họ có một lượng chất xám không hề tồi. Những gì bạn sẽ được học (chất lượng đầu ra) và số lượng buổi học:

Bạn cần biết mình sẽ được học cái gì? về sau khi kết thúc khóa học mình có thể làm được việc không? Bởi có không ít bạn đã đi học seo tại các trung tâm nhưng kết thúc khóa học vẫn không thể làm được seo. Số lượng buổi học thì theo hiện như hiện nay các trung tâm có số buổi học từ 10 đến 13 buổi. Phương pháp học tại các trung tâm dạy seo

Bạn hãy tìm hiểu xem ở đó phương pháp dạy của họ là gì? Hiện nay có 2 phương pháp giảng dạy cơ bản là solo hoặc là dạy tập thể 1 thầy nhiều trò. Theo mình nghĩ thì bạn nên chọn phương pháp 1-1 vì nó sẽ thuận tiện cho bạn trong việc trao đổi tương tác trực tiếp với giảng viên. Thời gian học hãy tìm những trung tâm nào có thời gian học linh hoạt một chút, để bạn có thể dễ dàng thu xếp được lịch học ở trường, lịch làm việc với việc học tại trung tâm.

Học Phí: Mọi người hãy cân nhắc học phí giữa các trung tâm, vì mỗi trung tâm có một giá riêng. Nhưng bạn cần biết được mức giá bình quân. Nếu sự chênh lệch về học phí giữa các trung tâm thì bạn cần chú ý nhiều nhé. Những cam kết của trung tâm dạy seo với bạn:

Các bạn hãy chú ý giúp mình nhé, khi đăng kí học ở bất cứ trung tâm nào thì bạn cũng cần hỏi về những cam kết của họ với bạn. Vì nếu như bạn không được cam kết về chất lượng buổi học thì kết quả học của bạn khó lòng được đảm bảo nhé.

Sau khi đã nắm được một vài mẹo nhỏ để lựa chọn trung tâm dạy seo cho mình thì bạn có thể tham khảo khóa học seo tại trung tâm Duy Anh Web dưới đây:

Trung tâm dạy seo Duy Anh Web tại số 27 Chùa Láng:

  • Học phí ở mức chấp nhận được:

Trung tâm đào tạo seo giá rẻ chỉ với 3 triệu 2/ khóa/người, với nhóm 2 người sẽ chỉ còn 3 triệu. Và được bảo lưu một năm kể từ khi đăng kí học.

  • Thời gian học quá linh hoạt và thoải mái

Thì vô cùng linh động, rất tiện cho bạn lựa chọn, bạn cũng không cần phải quá khó khăn trong việc thu xếp công việc của mình. Có 3 ca bắt đầu từ 8h30 sáng đến 21h giờ, từ thứ 2 đến thứ 7. Bạn cũng thể học cả ngày hoặc đến bất cứ khi nào rảnh dỗi không nhất thiết phải đúng giờ học.

Trung tâm áp dụng phương pháp solo 1-1, như mình nói ở trên đó với phương pháp này thì bạn có thể thoải mái trao đổi với giảng viên dạy bạn. Đặc biệt là bạn sẽ được thực hành ngay trên những dự án thực tế của công ty. Bạn học đến đâu sẽ được thực hành đến đó chứ không nhồi kiến thức, hay dậy theo kiểu cho hết giáo trình như một số trung tâm khác vẫn làm còn tiếp thu được hay không thì đó là việc của bạn. Cũng khó trách vì họ dạy theo phương pháp 1 thầy nhiều trò nên không thể nào dừng bài giảng vì bạn được.

  • Khai giảng liên tục là một lợi thế:

Đặc biệt trung tâm triển khai khai giảng liên tục không cần đợi lớp vì công ty áp dụng phương pháp dạy và học solo 1-1 nên bạn chỉ cần nộp học phí trước 1 ngày là có thể học được.

  • Lộ trình học seo của trung tâm quá chất và khoa học:

Những ưu đãi khi bạn đăng kí học tại trung tâm dạy seo của Duy Anh Web.

Khi bạn tham gia khóa học seo thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi mà không phải trung tâm nào cũng có như:

  • Bao việc làm: Khi bạn tham gia khóa học seo của chúng mình thì bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm, với mức lương tối thiểu là 4 triệu và nó sẽ còn nhiều hơn thế nếu bạn có năng lực, trình độ.
  • Bạn sẽ được tặng ngay 500k cho bạn nữ nào đăng kí khóa học seo của trung tâm trong dịp 8/3 sắp tới.
  •  Nhận ngay code website chuẩn seo với nhiều mẫu mã đẹp phù hợp giới thiệu công ty hoặc bán hàng thương mại điện tử, bất động sản, làm đẹp .. trị giá lên tới 10 triệu đồng.
  •  Nhận ngay phiếu giảm giá 20% học phí khi tham gia  khóa học thiết kế cho dân không biết lập trình cũng có thể làm website.
  •  Tặng học bổng 100% cho khóa học quảng cáo  google adword & marketing facebook trị giá 2 triệu.
  • Được hỗ trợ đến hết đời về seo, web ngay cả khi bạn không còn là học viên của trung tâm.

Các bạn thấy không khi đến với Duy Anh Web bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn mà quan trọng bạn sẽ được bảo đảm đầu ra, đảm bảo chất lượng người học. Theo mình thì trung tâm Duy Anh Web là lựa chọn đầu tiên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!