Những công cụ kiểm tra seo onpage

Những công cụ kiểm tra seo onpage giúp phát hiện lỗi khi web chưa chuẩn seo mà bạn nên lưu lại. Nhiều bạn thắc mắc rằng làm sao để biết được website hoặc bài có chuẩn seo hay không? Vậy thì hôm nay khoahocseobk.com sẽ giúp bạn giải đáp điều này nhé.

1.Hiểu về seo onpage:

seo onpage là gì
seo onpage là gì

Seo onpage là một phần thuộc seo website, (Seo gồm có 2 phần là seo onpage và seo offpage). Seo onpage là bộ phận thuộc bên trong của web, nghĩa là bạn có thể  tùy chỉnh và tối ưu trang web của mình để nó trở nên thân thiện hơn, chuyên nghiệp hơn. Chúng giúp các chiến dịch SEO của chúng ta thành công hơn, từ khoá lên top dễ dàng hơn.

2. Các công cụ kiểm tra seo onpage

+ Seo doctor: Là công cụ giúp cho bạn có thể kiểm tra được web của mình có chuẩn seo hay không? Với 3 biểu tượng màu sắc, màu xanh là khi website của bạn đã chuẩn seo, màu vàng là web tạm chuẩn seo, còn nếu màu đỏ thì có nghĩa web của bạn không chuẩn seo. Bạn cần kiểm tra lại các vấn đề như từ khóa, các thẻ, hình ảnh….. Để có được thông báo xanh của seo doctor dành cho bạn.

Seodoctor
Seodoctor

+ Seo quake: Là công cụ seo giúp cho bạn biết được mật độ của từ khóa là nhiều hay ít, đạt hay không. Thường thì mật độ từ khóa hợp lí là từ 2% đến 3%, nó đã giảm hơn so với yêu cầu làm seo của những năm trước là 2.5% đến 3.5%. Bản thân mình cũng thấy vậy, nếu một bài nào đó giữ nguyên mật độ từ khóa của năm trước thì mình cảm giác như nó đã bị nhồi nhét từ khóa quá nhiều, giống như ban ăn bị bội thực vậy rất khó chịu.

SEO quake
SEO quake

+ Web develop:  Là một lập trình viên sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau để tạo nên các Website hoàn chỉnh. Nó có 3 chức năng cơ bản là kiểm tra các thẻ Heading, hình ảnh và thuộc tính liên kết. Ngoài ra nó còn có khả năng hỗ trợ phân tích socure seo onpage dành cho người không biết lập trình.

Như vậy là mình mới chia sẻ xong cho các bạn một số công cụ kiểm tra seo onpage, hỗ trợ đắc lực cho quá trình seo của các bạn sẽ thuận lợi hơn.

quy trình làm seo

bắt đầu học seo

Lượt view là gì

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!