Những cách tạo backlink mà bạn nên biết

Những cách tạo backlink mà bạn nên biết để dễ dàng có được thứ hạng cao khi seo. backlink là một phần tử không thể khi seo vì link không chỉ giúp bạn quảng bá hình ảnh mà còn là đường dẫn liên kết dẫn mọi người về với website của bạn.

Những cách tạo backlink đơn giản: 

+ Tạo backlink bằng việc tối ưu hóa bài viết: Với cách này bạn nên viết thật nhiều bài viết hay hấp dẫn sau đó up lên trang cá nhân facebook, zalo web của bạn. Mỗi 1 bài viết sẽ tạo ra một link chắc chắn an toàn. Vì thế hãy chịu khó viết bài chút nhé. Một bài viết hay chất lượng thì ắt hẳn bạn không cần phải quá phô trương quảng bá thì mọi người và google ắt sẽ tự tìm đến bạn. Và theo mình nghĩ đây là cách bạn tạo ra link một cách bền vững nhất.

viết-bài
viet-bai

+ Cách tạo backlink bằng video: Hãy tạo ra những video, clip về cuộc sống của bạn, công việc mà bạn làm rồi cũng publish lên tường của mình hoặc đăng tải lên youtube, như thế link của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi.

cách-tạo-backlink-bằng-video
cách-tạo-backlink-bằng-video

+ Cách tạo backlink thông qua blog: Bằng cách này bạn chỉ cần tìm những trang web, blog có cùng chủ đề với bạn và việc bạn cần làm là hãy comment lên đó có để lại đường dẫn link, lưu ý là bình luận sao cho có nội dung, thân thiện nếu bạn không muốn addmin xóa hoặc boot google coi bạn là spam. Ví dụ như ” bài viết của bạn rất hay, mình cũng đang tìm hiểu về lĩnh vực này vì vậy mọng mọi người hãy qua góp ý cho mình chút nhé” Đấy một cmt như thế này sẽ tốt hơn rất nhiều so với 1 cmt sáo rộng kiểu như ” bài rất hay”, “được” hoặc cmt 1 không cùng chủ đề bài viết.

cách-tạo-backlink-bằng-blog
cách-tạo-backlink-bằng-blog

Trên đây khoahocseobk.com vưà mới giới thiệu cho các bạn một số cách tạo backlink đơn giản mà hiệu quả.Nào ngay bây giờ hãy tự tạo cho mình những backlink thật lành mạnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!