Nhờ đi học SEO anh thợ quảng cáo kiếm trăm triệu lĩnh vực tổ chức sự kiện

Như các bạn đã biết học SEO không còn xa lạ gì đối với những doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức kinh doanh sản phẩm của mình qua internet hay thậm chí bán hàng tại showrom… Không phải ai đi học cũng thành công và đạt được những gì mình mong muốn.

Nhờ đi học SEO anh thợ quảng cáo kiếm trăm triệu lĩnh vực tổ chức sự kiện

 Quảng Cáo tên thật là anh Quân, đã tham gia khóa học seo đào tạo từ A – Z ở trung tâm Duy Anh Web. Nhờ sự siêng năng, chăm chú học hỏi anh của anh đã nhanh chóng tiếp thu được rất nhiều tin hoa từ khóa học seo mà trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web đã mang đến cho anh.

Anh thợ quảng cáo kinh doanh trong mảng tổ chức sự kiện, anh là chủ một công ty tổ chức sự kiện tại tphcm. Không tin tưởng về đội ngũ SEO của công ty, anh thợ quảng cáo anh còn gọi là anh Quân quyết định tự mình đi học seo để trực tiếp đưa website về lĩnh vực tổ chức sự kiện của mình lên top google. Giúp công ty của anh có được nhiều đơn hàng hơn.

Xem thêm: http://khoahocseobk.com/seo-cuu-giup-va-nang-do-khi-toi-tuyet-vong/

Sau quá trình học hỏi và sự nỗ lực tìm tòi, trong vòng 6 tháng, anh đã đưa website của mình lên top 5 google, dịch vụ tổ chức sự kiện của anh cũng có rất nhiều người biết đến, hàng ngày anh tiếp hàng trăm cuộc gọi, ký được rất nhiều hợp đồng. Hiện tại thu nhập của anh thợ bạc không dưới 100 triệu đồng trên một tháng.

Các bạn ạ học Seo không phải ai cũng dễ dàng làm được, cần phải kiên trì tìm hiểu và theo dõi cập nhật những thuật toán mới nhất của google để có thể dễ dàng đưa website mình lên top. Anh thợ quảng cáo là một ví dụ cho chúng ta học hỏi. Không chỉ là lĩnh vực tổ chức sự kiện, các bạn có thể bắt đầu cho mình một ngành thích hợp, tạo cho mình một trang web thích hợp để bắt đầu công việc kinh doanh. Ai cũng có thể tham gia học seo từ giám đốc, nhân viên cho tới sinh viên…

Giờ đây công ty tổ chức sự kiện của anh không còn xa lạ gì với lĩnh vực của anh. Một tấm gương đáng cho chúng ta học hỏi. Và các bạn ạ, không phải cứ SEO là lên top không phải cứ đi học SEO là biết seo, cái gì cũng phải từ từ và có thời gian thì nó mới thành công và hiệu quả. Thế nên khi các bạn học seo về mà chưa đưa website của mình lên top được thì đừng vội nản chí, có công mài sắt có ngày nên kim

Chúc các bạn thành công trên con được đưa website mình lên top, đưa website công ty mình cho cư dân mạng biết đến, kiếm được thật nhiều đơn hàng.

Xem thêm: http://khoahocseobk.com/tu-nhan-vien-seo-tro-thanh-mot-nhan-vien-kinh-doanh-tai-ba/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!