Nên học seo ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Mình là Nga và mình sẽ chia sẻ cho bạn nên học seo ở đâu tốt nhất tại Hà Nội mình đã trải qua nhiều và thấy ưng nhất một trung tâm thôi. Mình nghĩ đây là câu hỏi mà được khá nhiều bạn quan tâm, nhất là những bạn không thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin thì lại càng hoang mang rằng không biết nên theo học seo ở đâu tốt nhất hay học seo ở đâu uy tín….  và rất rất nhiều những câu hỏi tương tự vậy trong khi các trung tâm đào tạo seo thì ngày càng mọc lên như nấm.

Để có thể chọn lựa được cho mình một trung tâm đào tạo seo phù hợp với yêu cầu bản thân cũng như phù hợp với khả năng hiện tại của mình về công nghệ thông tin nói chung và về seo nói riêng thì trước tiên bạn phải biết bản thân mình cần gì? mong muốn có một khóa học như thế nào? Chẳng hạn như bạn muốn học từ cơ bản đến nâng cao hay bạn chỉ cần học khóa chuyên sâu nâng cao…. Bạn muốn học theo hình thức nào? tại nhà hay đến lớp rồi phương pháp giảng dạy vân vân….

Một vài tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “học seo ở đâu tốt nhất Hà Nội”

Theo quan điểm cũng như kinh nghiệm cá nhân mình thì các bạn nên tìm đến những trung tâm có tuổi đời lâu năm ít nhất cũng phải 1 năm hoạt động trở nên hãy tham gia đăng ký học seo chứ những trung tâ mới mở thường ít kinh nghiệm.

Học seo ở đâu tốt phải dựa vào là kinh nghiệm giảng dạy của các giảng viên phải cứng tay nghề, bởi vì chỉ có như vậy họ mới có kiến thức chuyên sâu để truyền đạt cho bạn. Còn với những người tuổi nghề chẳng là bao thì khó lòng mà có thể dạy cho bạn hiểu được hay thậm chí họ còn không thể giải đáp thắc mắc của bạn. Bạn muốn biết học seo ở đâu tốt bạn cần xem thái độ cũng cần phải thân thiện, nhiệt tình giảng dạy. Có 1 cách để bạn có thể biết được điều này là hãy kiểm tra từ khóa, website mà họ seo được lên top. Bởi vì sao nào bản thân họ là tổ chức đào tạo seo mà lại không thể đưa bài lên top thì chứng tỏ những gì họ nói là chém gió, là không đúng sự thật, là không thể tin tưởng.

Thứ ba: Môi trường học: Điều này cũng rất quan trọng vì nếu một trung tâm mà gần khu công trường hay bị ảnh hưởng bởi những âm thanh khác từ bên ngoài thì dù bạn có cố gắng tập trung thì cũng khó có thể tiếp thu bài đầy đủ. Hơn nữa lớp học phải sạch sẽ đảm bảo vệ sinh môi trường không khí trong sạch. Chắc hẳn không ai muốn học ở nơi mà toàn bụi bặm hay có những thứ mùi kinh dị đúng không.

Thứ tư: Phương pháp học: Hãy xem họ dạy bạn với phương pháp gì là solo 1-1 hay dạy lớp tập trung vài chục người một lớp, 1 khóa. MÌnh thì mình thích cách dạy solo hơn vì chỉ có như thế bạn mới có điều kiện tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ có điều kiện thoải mái hỏi lại bài giảng viên nếu như chưa hiểu còn nếu như dạy lớp đông thì chắc chẳng thầy cô nào rảnh và nhiệt tình tới mức dừng bải giảng để giải đáp cho từng người một đâu. Và học ở đó bạn có được thực hành làm thực tế hay bài giảng chỉ mang tính chất lý thuyết, nói suông.

Thứ năm: Để biết học seo ở tốt nhất thì bạn cần phải biết được những gì mình sẽ nhận được khi tham gia khóa học seo đó, là kiến thức cơ bản hay chuyên sâu hay tất cả. Hay chỉ là chạy qua cho hết giáo trình mà không quan tâm gì đến khả năng tiếp thu bài của học viên. Đặc biệt quan trong là xem giảng viên ở đó họ có giấu nghề không?

Vì bất cứ ngành nghề nào cũng có sự canh tranh gay gắt ngay cả khi họ là những người truyền đạt kiến thức thì cũng chưa chắc họ đã chỉ dạy cho bạn tất cả những gì họ có đâu nhé. Bạn có thể vào những group của họ đọc những comment bên dưới để có thể kiểm tra, hoặc hãy liên lạc trực tiếp với họ và hỏi xem chất lượng bài giảng có được cam kết không? nếu không sẽ xử lý như thế nào? Ví dụ như hoàn lại tiền hay được học lại miễn phí….

Số lượng buổi học: Thường thì một khóa học seo sẽ rơi vào 10 đến 13 buổi học, nhưng có một số trung tâm họ không giới hạn buổi học mà sẽ dạy cho bạn đến khi nào bạn biết việc thì thôi mà không lấy thêm bất cứ một khoản chi phí nào ví dụ như trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web.

Học phí: Bạn nên so sánh học phí giữa các trung tâm và giữa những gì bạn sẽ nhận được. Trên đây là một vài tiêu chí là mình đề ra, các bạn có thể căn cứ vào đó để lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp với mình. Thực chất thì để các trung tâm có thể đáp ứng hết như cầu của bạn thì cũng hơi khó vì bản thân họ giống như là đi làm dâu trăm họ vậy rồi còn nhiều thứ liên quan khác như vấn đề tài chính chẳng hạn.

Bản thân mình cũng đang là học viên của ở đây, và mình thật lòng khuyên các bạn nên đến học tại trung tâm không phải vì mình là học viên của trung tâm mà bởi vì trung tâm sẽ dạy cho bạn từ kiến thưc cơ bản đến chuyên sâu bao gồm cả nhứng người chưa biết gì về máy tính.

Học phí thì cũng không quá max đặc biệt là bạn không bị giới hạn số lượng buổi học, mình học ở đây cũng đã hơn 1 tháng rồi. Và quan trọng hơn là bạn có cơ hội được thực hành trên những dự án thực tế dưới sự kiểm duyệt sát sao của giảng viên và đó cũng là điều đầu tiên khiến mình quyết định đến với trung tâm.

Duy Anh Web còn áp dụng phương pháp giảng dạy solo 1-1, nghĩa là 1 dạy 1 như thế bạn được thỏa sức hỏi mà không lo bị cáu gắt hay phiền hà gì, không khí lại yên tĩnh thân thiện. Ngoài ra ở đây trung tâm còn có rất nhiều ưu đãi dành cho các bạn như:

Khi bạn đăng kí nhóm 2 người sẽ chỉ còn 3 triệu/khóa, đặc biệt trong 8/3  sắp tới sẽ tặng 200k cho bạn nữ nào đăng kí khóa học. Tặng khóa học QC facebook ADS và google ads, tặng miễn phí web chuẩn seo tổng giá trị lên tới 2triệu vnđ. Thông qua bài viết học seo giá rẻ Hà Nội mình nghĩ bạn đã có cho mình thêm những hiểu biết về cách chọn lựa trung tâm học cho riêng mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!