Một số cách tăng like facebook đơn giản

Một số cách tăng like facebook đơn giản mà không tốn kém mà hiệu quả thì ngoài sức mong đợi. Facebook ngày trở nên phổ biến và quen thuộc với những chúng ta, từ đó nhiều cơ sở cũng đã bắt đầu kinh doanh buôn bán qua facebook ồ ạt và từ đó với những người làm seo lại có thêm cách làm mới, thị trường mới. Vậy để làm sao có được lượng like khủng 1 cách đường hoàng không tai tiếng? Khoa hocseobk.com sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

  1. like facebook là gì? Facebook là một trang mạng xã hội kết nối mọi người là nơi cho chúng ta có thể chia sẻ những tâm tư tình cảm (trạng thái, status) cho cộng đồng facebook. Nếu mọi người cảm thấy thích thú, đồng cảm với những dòng status của bạn thì họ sẽ thả nút like hoặc comment và cũng có thể là share.
  2. Cách tăng like facebook

+ Trước tiên hãy kêu gọi sự giúp đỡ của bạn bè bằng cách mời họ like fanpage. Tuy nhiên bạn cũng cần tạo ra một vài nội dung bài viết hấp dẫn về sản phẩm dịch vụ của mình thì mọi người mới có cái để lấy động lực thì chắc chắn họ cũng không quá khó khăn khi nhấn cho bạn 1 nút like. Bạn cũng không nên quá nóng vội cần cho mọi người thời gian để cảm nhận cũng như mở lòng với fanpage của bạn.

like-fanpage
like-fanpage

+Thường xuyên cập nhật trạng thái về fanpage: Một ngày bạn nên cập nhật ít nhất là 1 đến 2 lần, khi mới bắt đầu làm thì khoảng 3 đến 4 tiếng hãy cập nhật lại status 1 lần để tích cực lấy nút like của bạn bè.

status
status

+ Cách tăng like facebook bằng cách tạo ra cuộc thi hay phần thưởng có điều kiện: Ví dụ như bạn chỉ cần up một status nói rằng sẽ tặng cho 20 người đầu tiên 1 phiếu giảm giá 10% 20% khi like 10 bài viết của page.

giảm-giá
giảm-giá

+ Cách tăng like facebook bằng cách kêu gọi bạn bè của bạn bè bạn: Làm sao có thể để họ like khi mà họ lại không biết đến chúng ta và ngược lại. Rất đơn giản nhé cũng tương tự như cách làm trên là bạn sẽ tặng phiếu giảm giá hoặc 1 món quà tặng nhỏ nhỏ nào đó như móc treo chìa khóa….. nếu như ai like và share, tag bài viết này ở chế độ công khai. Khi bạn bè của bạn làm như vậy thì bài sẽ hiện lên dòng thời gian của họ và điều tất yếu là làm gì có sự bảo đảm nào chắc chắn bằng bạn bè like chia sẻ trang đó có nghĩa nó hoàn toàn đáng để chúng ta đến, chúng ta lưu tâm. Cứ như thế chẳng mấy chốc mà fanpage của bạn lên 100 like, 1000 like đâu nhé.

+ Tạo ra nhiều video: Những video này bạn có thể quay lại không gian vui vẻ, hiện đại, thân thiện của mình rồi up lên page, lên youtube…. để quảng bá hình ảnh được rộng rãi hơn.

+ Tích hợp nút like Facebook trên website, blog: Những nút like từ web, hay blog là những nút có giá trị rất lớn. Bởi khi họ like thì hầu hết họ phải truy cập vào web của bạn khi họ like có nghĩa họ cảm thấy hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của nhà bạn. Vì thế mà những nút like từ đây sẽ được google đánh giá cao về fanpage của bạn, mặc dù số lượng like có thể không lớn nhưng hãy tích lũy nó nhé. Bạn nên để nút like ngay phía trên tường để dễ dàng hơn trong sự thu hút sự chú ý.

+ Cách tăng like facebook bằng giới thiệu fanpage qua email: Bạn có trong tay danh sách email khách hàng thu thập được từ website, đừng ngần ngại gửi một email giới thiệu đến họ fanpage của bạn và ngỏ ý mong muốn họ ghé thăm cũng như đóng góp ý kiến.

+ Cung cấp ebook miễn phí: Đôi khi những ebook miễn phí lại là một động lực tốt hơn so với một voucher giảm giá hoặc giải thưởng cuộc thi, tùy thuộc vào lĩnh vực và thị trường mục tiêu của bạn.

+ Cách tăng like facebook bằng các ấn phẩm quảng cáo: Logo của page không chỉ được đặt trên website, facebook… mà còn được tạo trên những ấn phẩm như cốc, ly, áo, mũ…. Hãy cố gắng đa dạng hóa thật nhiều cách để tăng like face hợp tình hợp lý nhé.

an-pham
an-pham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!