Mô tả công việc seo cho các bạn mới hiểu


Công việc seo là một công việc rất thú vị nó kết hợp nhiều công việc nhỏ nhỏ tạo nên chuỗi công việc nhằm đưa một từ khóa lên top 1 google. Mô tả công việc về seo sẽ giúp các bạn hiểu một cách rõ ràng và bao quát nhất về nghề seo thì cần làm những công việc gì, công việc đó sẽ mang lại lợi ích như thế nào bạn cần học những gì để làm công việc này. Từ đó sẽ giúp các bạn tự trả lời những câu hỏi như: có nên học seo không? Học seo để làm gì? Học seo cần những gì? Học seo mang lại lợi ích như thế nào……để mọi người có quyết định đúng cho bản thân.

1.Mô tả công việc seo.

  • Lựa chọn chủ đề chính.
  • Phân tích cái mà người tìm kiếm quan tâm liên quan đến lĩnh vực của mình.
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh.
  • Phân tích, đánh giá từ khóa liên quan đến chủ đề, lập kế hoạch seo có hiệu quả trong từng giai đoạn
  • Viết bài với từ khóa và đăng lên website, diễn đàn, mạng xã hội
  • Thiệu thực hiện công việc tối ưu seo onpage, seo offpage
  • Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ seo.
  • Tối ưu hóa trang web cho thân thiện với google để seo hiệu quả
  • Đẩy từ khóa lên top đầu trang kết quả tìm kiếm và giữ vị trí cho từ khóa không bị tụt hạng.
  • Có thể quản lý website.

2.Lợi ích.

Đọc qua mô tả các công việc của seo thì hầu hết mọi việc đều liên quan đến website. Và làm các bước cũng với mục đích cuối cùng là giúp trang web của mình lên top. Vậy lợi ích mà seo sẽ mang lại nếu công việc làm seo được thực hiện hiệu quả là gì?

Khi làm seo bạn sẽ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh kĩ hơn, biết mình đang có lợi thế gì hơn đối thủ. Bạn cũng biết thị trường đang cần gì, con người đang tra cứu cái gì để lập được một trang web tốt nhất.

Seo giúp website của bạn được nhiều người biết đến. Sản phẩm- dịch vụ mà bạn bạn sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nhiều người mua hơn và lợi nhuận sẽ tăng.

Khi website của bạn ở top cao sẽ tăng độ tin tưởng cho người tìm kiếm, mọi người sẽ tin thông tin bạn đưa ra và ưu dùng sản phẩm mà họ tin tưởng.

3.Để làm công việc này cần học những gì?

Đầu tiên bạn chắc chắn cần tham gia một khóa học seo nếu muốn có kiến thức seo vững chắc, bên cạnh đó cần trang bị kĩ năng giao tiếp, tìm hiểu tâm lý khách hàng……

Khi học seo bạn sẽ được học về: Cách phân tích từ khóa, viết bài cho các từ khóa, nội dung bài viết chuẩn seo, tối ưu onpage và offpage, cách đăng bài đưa link đi các trang khác, cách đặt link nội bộ, seo từ khóa- seo web lên top, thiết kế 1 website….và còn rất nhiều bí quyết seo khác. Tôi hi vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!