Lượt view là gì, tại sao cần nhiều view khi seo

Lượt view là gì, tại sao cần nhiều view khi seo? Thì khoahocseobk.com hôm nay sẽ giải thích giúp bạn. Không để các bạn phải đợi chờ lâu chúng ta cùng đi thẳng vào vấn đề luôn là lượt view là gi? View là dịch theo nghĩa tiếng anh đó chính là lượt xem, có nghĩa là lượt view chính là lượt xem hay còn gọi là lượt truy cập của khách hàng vào trong trang web của bạn.

lượt-view-là-gì
lượt-view-là-gì

Có hai cách để truy cập đó là truy cập trực tiếp và truy cập gián tiếp:

Truy cập trực tiếp là người dùng biết đến website của bạn và họ sẽ gõ thẳng vào google hay đại loại là một công cụ tìm kiếm nào đó tên web của bạn rồi enter và vào thẳng web của bạn để tìm hiểu thông tin mà họ cần. Ví dụ có người đã biết đến 1 trang web có tên là khoahocseobk.com thì họ sẽ gõ luôn cụm từ này vào google và enter thế là trang web họ cần tìm sẽ hiện ra trước mắt.

Còn cách thứ hai là truy cập gián tiếp nghĩa là mọi người có thể đi vào web của ban thông qua 1 đường link nào đó của web. Ví dụ như thông qua link của bài viết “lượt view là gi? Tại sao lại cần view khi làm seo” họ sẽ click vào liên kết của bài viết này sau đó sẽ theo đó và vào đến website khoahocseobk.com. Với 2 ví dụ này các bạn hiểu thế nào là view và cách truy cập rồi chứ.

Giờ thì mình sẽ giải thích cho bạn hiểu tại sao khi làm seo lại cần nhiều view: Rất đơn giản như giải thích ở trên view chính là lượt truy cập mà đối với 1 website có nhiều lượt truy cập của khách hàng thì điều đó có nghĩa là đó là 1 trang web thân thiện, lành mạnh. Và từ đó google cũng sẽ đánh giá cao web nhà bạn. Ví dụ so sánh 2 cửa hàng bán quần áo, khi đi qua cửa hàng A bạn thấy rất đông khách bạn sẽ nghĩ ngay rằng à chắc cửa hàng này có nhiều mẫu mới, giá cả hợp lí, chất lượng ổn nên mới có nhiều khách vào mua, và ngẫu nhiên trong đầu bạn nảy ra 1 suy nghĩ là cũng muốn vào đó mua 1 thứ gì đó. Ngược lại với cửa hàng quần áo thứ 2 bạn đi qua và thấy vắng teo thì chắc chắn rằng bản thân bạn cũng không muốn vào đó.

Hơn nữa lượt truy cập web càng nhiều thì sẽ tích điểm cho phần xếp thứ hạng của web, web sẽ càng dễ lên top mà không cần mất tiền quảng cáo hay phải làm gì quá nhiều. Như vậy hiển nhiên web của bạn sẽ càng được nhiều người vào và càng được đánh giá cao. Và để có nhiều lượt view thì chỉ có 1 cách đó là bạn phải seo được nhiều từ khóa lên top.

view
view

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!