Landing page là gì? Cách giúp landing page lên top

Landing page là gì? Cách giúp landing page lên top nhanh và hiệu quả nhất mà bạn nên cập nhật. Trong bài tiếp theo này khoahocseobk.com sẽ chia sẻ với các bạn về landing page là gì? và làm sao để có thể đưa nó lên top dễ dàng.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu Landing page là gì?

Dịch theo nghĩa tiếng anh thì nó là một trang đích hay còn gọi là trang mục tiêu, đây là một địa chỉ website hay một trang trong trang web có chứa nội dung, sản phẩm hay dịch vụ bất kì nào mà người dùng sẽ hướng tới thông qua các công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc.

Trong seo Landing page là gì:

landing page là gì 1
landing page là gì 1

 

Cũng hiểu tương tự như trên đó là một trang cần về đích của những nhân viên làm seo. Hiểu đơn giản là khi bạn muốn leo lên 1 bức tường trống trơn không có điểm gờ để bám, thì công việc của bạn cần tạo ra những điểm gờ và những bệ đỡ bạn để bạn có thể leo lên 1 cách an toàn nhất có thể. Với một điều kiện của những bệ đỡ này là nó cần phải thực sự chắc chắn, đủ mạnh để có thể đỡ bạn. Các bạn đã hình dung ra rồi achứ. Nghĩa là nếu bạn muốn trang web của bạn lên top google nhưng website lại chưa đủ mạnh, lại chưa thể tự leo lên được, vì thế nó cần có những chỗ dựa, nơi để nó có thể đặt chân lên, làm bệ phóng cho trang web đó. Và đó được coi là trang web chính, những trang web còn lại được gọi là trang vệ tinh và trang chính chính là trang bạn cần về đích hay còn gọi là landing page.

Cách giúp landing page lên top:

Để web có thể về đích thì bạn cần có chiến lược, chiến thuật cụ thể trong quá trình seo, chứ không chỉ đơn giản là viết bài ồ ạt, hay trỏ link hàng loạt về trang đích mà đã thành công.

+ Chiến lược kiềng 3 chân: Tên chiến lược này cũng đã nói lên tính chất của cách đi đo là, bạn hãy tạo nhưng những trang web vệ tinh xung quanh trang chính. Sau đó chia sẻ liên kết giữa các trang với nhau nhằm tăng sức mạnh cho nhau, cho chính trang chính.

chiến thuật kiềng 3 chân- landing page là gì
chiến thuật kiềng 3 chân- landing page là gì

+ Chiến lược kim tự tháp: Thì với chiến lược này bạn hãy luôn hình dung đến kim tự tháp cho mình. Tức mà trang chính hay tranh đích chính là đỉnh tháp còn những trang vệ tinh sẽ xuất hiện phía dưới và mức độ quan trọng của các website vệ tinh sẽ được giảm dần xuống cuối chân tháp. Trang web viết về sản phẩm dịch vụn của bạn nó sẽ được nằm ở tầng 2 và tầng 3 của tháp còn những trang dạng như blogger…. sẽ là ở những tầng tiếp theo. Khi các tầng này đã đủ mạnh mới trỏ link lên những tầng trên và tương tự các tầng trên cũng như vây. Sẽ chỉ có 1 vài web vệ tinh phụ trỏ link trực tiếp về trang chính. Vì như thế sẽ được google đánh giá cao, mà không bị coi là spam.

chiến thuật kim tự tháp- landing page là gì
chiến thuật kim tự tháp- landing page là gì

Trên đây là một vài gợi ý của mình dành cho các bạn muốn về đích nhanh và an toàn, bền vững cũng như giải thích landing page là gì?. Đừng bạn nào dại khờ mà đi link ồ ạt lên các diễn đàn nhé vì ở đó bây giờ đã bị google quản lý rất chặt, nó không truyền giá trị về web cho bạn nhiều. Vì thế đừng mất công đi lên đó mà lại bị trảm, bị tụt hạng như chơi. Ở trang đích bạn cố gắng tối ưu hóa mọi thứ cả về website và nội dung bài viết để có được lòng tin của người dùng và ánh mắt thân thiện của google, Và mức độ tối uu bạn có thể giảm dần theo các tầng xuống chân tháp.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm:

học seo website cơ bản

kỹ năng seo là gì?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!