kỹ thuật seo gồm có những gì

Để biết kỹ thuật seo gồm có những gì? thì hôm nay khoahocseobk.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Làm seo không hề khó chỉ cần nắm rõ kiến thức, những kĩ thuật về seo thì mình đảm bảo các bạn sẽ có thể seo bài lên top một cách đơn giản.

kỹ thuật seo gồm có những gì?

  • Phân tích từ khóa: Đây là bước đầu tiên mà các bạn cần phải làm khi tiến hành muốn seo một cái gì đó. Bởi vì nếu như bạn không làm bước này thì mình chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ có thể seo lên top được. Nếu có chắc có lẽ do ăn may vì trong quá trình phân tích từ khóa bạn sẽ biết được từ nào hay có người tìm kiếm, mức độ cạnh tranh như thế nào. Để từ đó bạn sẽ có định hướng cho việc tối ưu từ khóa một cách hiệu quả.
phan-tich-tu-khoa
phân tích từ khóa_ kỹ thuật seo
  • Tối ưu onpage: Chính là phần công việc mà bạn có thể làm trong website của mình, như viết bài, chỉnh sửa web gồm có giao diện….theo từ khóa khi đã phân tích.
seo onpage là gì và làm thế nào để seo onpage hiệu quả
seo onpage

+ Viết bài: Cũng là một trong những kỹ thuật seo mà bạn cũng cần phải lưu tâm. Bài viết yêu cầu phải chuẩn seo, cần đặt từ khóa trong các thẻ tiêu đề, mô tả, url, hình ảnh và đặt từu khóa thoe hình rích zắc kiểu như hình chữ Z. Bài nên chia ra nhiều đoạn có kí hiệu các chỉ mục màu sắc rõ ràng, ý Thẻ H1 H2 bắt buộc phải có, còn thẻ H3 đến H6 tùy ý bạn có thể có hoặc không.

+ url ngắn gọn thân thiện. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá kỹ thuật seo của bạn có tốt không, nó có ảnh hưởng lớn nhất trong tối ưu onpage. Hãy tối ưu sao cho các tất cả các đường dẫn trên trang đều ngắn gọn, chứa từ khóa chính và dễ đọc nhất.

+ Link: Mỗi bài chỉ nên đặt từ 3 đến 6 link tùy vào độ dài của bài. Chỉ nên đặt link in còn link out thì hạn chế out link ra ngoài, đặc biệt là lên diễn đàn.

+ Tốc độ tải trang: Tốc độ tải trang đã là một trong những tiêu chí xếp hạng website của Google từ năm 2010 đến nay.

Việc tối ưu lại dung lượng của các tài nguyên trên trang bao gồm các nội dung đa phương tiện, các đoạn code CSS, script,… cũng là một trong các công đoạn tối ưu Onpage cần thiết.

Và kể cả khi tốc độ tải trang không phải là một tiêu chí xếp hạng website, thì việc có một tốc độ tải trang nhanh cũng sẽ đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho bạn cũng như công việc SEO website. Bởi người dùng mạng đang ngày một yêu cầu cao hơn. Họ sẽ không bao giờ bỏ quá nhiều thời gian để chờ đợi một trang web có tốc độ tải quá chậm.

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn về các kỹ thuật seo mong rằng nó thực sự giúp ích cho các bạn trong làm seo cũng như học seo website cơ bản của mình

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!