Khóa học seo thực hành trên những dự án thực tế

Khóa học seo thực hành trên những dự án thực tế của trung tâm, bao việc làm và có thể đi làm ngay sau khi khóa học kết thúc. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trung tâm dạy học seo để có thể giúp bạn sớm hành nghề trong lĩnh vực seo thì hãy đến với khóa đào tạo seo của Duy Anh Web ngay tại số 27 Chùa Láng- Đống Đa-Hà Nội.

Khóa học seo thực hành:

Khóa học seo thực hành gồm có 12 buổi nhưng bạn sẽ không bị giới hạn bởi số lượng buổi học. Nghĩa là bạn sẽ được học cho đến khi nào biết việc thì thôi mà vẫn không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào khác. Lượng kiến thức sẽ được trải đều trong quá trình học của bạn, và việc kết thúc nó nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu bài của bạn.

Trung tâm sẽ cầm tay chỉ việc cho bạn đến khi bạn thành thạo. Bạn sẽ được thực hành trên những dự án thực tế của trung tâm, học lý thuyết đến đâu sẽ thực hành ngay trên máy đến đó. Như vậy bạn sẽ rất dễ hiểu bài đồng thời thông qua đó các giảng viên dạy bạn sẽ biết được khả năng tiếp thu kiến thức của bạn là nhanh hay chậm, để từ đó sẽ có sự điều chỉnh phù hợp với bạn.

Học seo giá rẻ đi đôi với thực hành bạn sẽ được thực hành về nhiều lĩnh vực khác nhau để khi đi làm bạn không còn bị bỡ ngỡ, sợ hãi hay tự ti trước công việc, trước những đồng nghiệp khác.

Bạn sẽ được dạy cách cài đặt các và cách sử dụng các công cụ seo sao cho học bài có hiệu quả cao nhất.

Lí do để bạn có thể giơ tay đăng kí để trở thành học viên của trung tâm:

lí do nên tham gia khóa học seo của trung tâm

khi tham gia khóa học seo này thì ngoài việc bạn được thực hành thì bạn chỉ phải nộp 3 triệu 2 học phí/ người/khóa, và sẽ chỉ còn 3 triệu cho khóa học nếu đăng kí 2 người cùng lúc.

Liên tục khai giảng, không phải đợi lớp, bạn chỉ cần nộp học phí trước 1 ngày là hôm sau có thể đến học.

Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy solo 1-1, nghĩa là 1 thầy 1 trò. Với phương pháp này bạn có thể thoải mái tương tác trực tiếp với giảng viên của mình mà không sợ làm mất thời gian của các bạn học viên khác.

Bao việc làm lương từ 4 đến 5 triệu và sẽ còn nhiều hơn thế nếu bạn cố gắng. Bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí về seo  đến hết đời ngay khi không còn học ở trung tâm nữa.

Ngoài ra sẽ tặng kèm code website chuẩn seo với nhiều mẫu mã đẹp, giảm giá 20% học phí khi tham gia  khóa học thiết kế cho dân không biết lập trình. Tặng học bổng 100% cho khóa học quảng cáo  google adwords & marketing facebook trị giá 2 triệu. Dạy miễn phí cho người khuyết tật và học phí sẽ chỉ còn 3 triệu cho học sinh-sinh viên.

Hãy nhấn nút đăng kí hoặc có thể gọi Hotline 0915.852.256 – 0985.852.256 gặp Mr Duy Anh hoặc 0906272523 MR Lâm để trở thành học viên của trung tâm đào tạo seo trong khóa học seo thực hành chúng mình nhé. Duy Anh Web luôn chào đón bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!