Khóa học seo tại 87 Trần Đại Nghĩa

Khóa học seo cơ bản dành cho tất cả mọi người tọa lạc tại tầng 2 nhà số 87 phố Trần Đại Nghĩa địa điểm lý tưởng cho tất cả những ai yêu thích seo. Phần lớn nhiều người đi học seo ở những trung tâm khác đều không thể lên top bởi phương pháp seo cũ hiện tại không phát huy được sức mạnh vậy là bạn sẽ cứ lẹt đẹt mãi ở trang 2 của công cụ tìm kiếm google.

Nhiều người tự học seo thường rất dễ bị google phạt bởi không biết cách tối ưu website, bài viết sao cho chuẩn nhất mọi người thường gặp tình trạng dính thuật toán, hoặc lên top thấp, một số trường hợp lên top nhưng lại không có khách hàng gọi điện mua hàng. Đến với khóa học về SEO của chúng tôi bạn sẽ lên top bền vững dễ dàng an toàn bán được nhiều hàng.

Tuy chúng tôi chưa phải là một trung tâm đào tạo seo lớn nhưng phương pháp seo của chúng tôi được rất nhiều người biết đến và áp dụng trên 1000 dự án khác nhau trường phái tự thân vận động có một không hai. Tuy hơi tốn kém chi phí đầu tư hệ thống site vệ tinh ban đầu nhưng sau một thời gian phát huy tác dụng vô cùng lớn. Không hề sử dụng diễn đàn trong quá trình buding link nên không bao giờ phải lo nghĩ về thuật toán, tự mình làm contens chất lượng từng câu từng chữ đảm bảo không trùng lặp nội dụng với bất kỳ website nào.

Trên thị trường chỉ có duy nhất chúng tôi và khóa dạy học seo của Duy Anh Web là giảng dạy theo phương pháp mới này các trung tâm khác vẫn loay hoay đi link diễn đàn với mua link. Chính vì thế mà họ mỗi khi google quét hệ thống là thứ hạng của họ rớt top kinh khủng còn của chúng tôi vẫn ok ngon nghẻ không mất top mà còn lên top cao hơn.

Giảng viên chính giảng dạy tại khóa học là ai ?

Anh Nguyễn Duy Anh chuyên gia marketing online với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy seo cho hàng nghìn học viên khác nhau đồng thời anh cũng là giám đốc trung tâm seo Duy Anh Web. Giảng viên Henry Phước 5 năm kinh nghiệm giảng dạy cho rất nhiều trung tâm lớn như Duy Anh Web , Inet, Vinalink ..

Giảng viên Vui Phạm chuyên gia Social Photoshop nhiều năm hoạt động trong cộng đồng mạng xã hội anh đã lăn lộn rất nhiều trong cộng đồng Facebook bán hàng nghìn sản phẩm lớn nhỏ. Ngoài những thứ kể trên anh còn là một chuyên gia thiết kế website khá chất lượng với nhiều web chuẩn seo.

Học phí khi tham gia khóa học tại Bách Khoa :

Mức học phí là ba triệu ba trăm nghìn đồng chẵn (3.3 triệu) nếu nhóm từ hai người trở lên sẽ được giảm giá 300.000 vnđ học phí chỉ còn 3.0 triệu. Sinh viên áp dụng giá 3 triệu ngoài ra còn được tặng kèm rất nhiều khuyến mãi khác áp dụng tùy thời điểm. Để rõ hơn về thời điểm khuyến mại để biết thêm thông tin chi tiết khuyến mại vui lòng liên hệ Anh Lâm 0906272523.

Sau khi tham gia khóa học bạn sẽ làm được gì ?

Tự tin tự làm seo tất cả từ khóa mong muốn lên top google với chi phí nhỏ nhất có thể, tăng doanh số bán hàng công ty đi lên tiền vào như nước. Hoàn toàn có thể quản lý đội seo theo ý mình muốn phân chia công việc cho từng nhân viên cụ thể quản lý thời gian sao cho hợp lý nhất tránh tình trạng nhân viên chơi trong giờ làm.

Không dừng lại ở seo ở bán hàng khi tham gia khóa học về seo của chúng tôi bạn còn sẽ được dạy chạy quảng cáo trên những kênh mới như adwords, facebook. Tùy từng dự án cụ thể mà sẽ chọn seo hay adwords hay facebook sao cho hiệu quả và năng suất nhất có thể hẹn sớm gặp lại các bạn tại 87 Trần Đại Nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!