Khóa học seo google miễn phí tại Hà Nội

Khóa học seo google miễn phí tại Hà Nội. Thật là quá khó tin phải không. Nhưng đó là sự thật. Rằng nếu bạn về với đội của tôi thì không có gì là không thể. Bạn sẽ được hướng dẫn cách đưa một từ keyword lên trang nhất tìm kiếm trong vòng 3 tháng theo giáo trình bài bản gồm bộ video và văn bản để bạn tiện theo dõi trong suốt quá trình học tập.

Đối tượng tham gia vào khóa học SEO Google miễn phí là tất cả mọi người:

Các bạn sinh viên nên là người tham gia đầu tiên. Khi bạn ra trường cầm tấm bằng đi xin việc câu đầu tiên nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn có kinh nghiệm chưa, vì thế bạn đừng bỏ qua cơ hội để lấy kinh nghiệm này. Bởi không một ngành nghề nào mà không cần đến làm google marketing, nên các bạn càng cần phải trau dồi kiến thức cho bản thân tránh bỡ ngỡ khi bước vào cuộc chiến công việc.

Những cán bộ công nhân, viên chức lại càng phải tham gia ngay. Đối thủ có thể mạnh hơn ta, giỏi hơn ta vì thế ta phải có những đối sách marketing online thích hợp và lâu dài để giữ cân bằng thị phần cũng như đánh bật được đối thủ nặng kí của mình.

Không phân biệt dân tộc, vùng miền, lịch sử văn hóa. Chỉ cần bạn chăm chỉ và kiên trì kết hợp với phương pháp cầm tay chỉ việc cho học viên của chúng tôi thì tôi tin mọi thành công sẽ đến với bạn rất nhanh chóng. Nếu bạn chưa thành thạo sử dụng máy tính cá nhân cơ bản, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ những việc nhỏ nhất.

Khóa học seo google miễn phí tại Hà Nội cho người khuyết tật. Giúp họ có thêm cơ hội làm công việc seo, kiếm thêm thu nhập bớt đi cuộc sống khó khăn. Không ít những người khuyết tật đã làm và thành công. Vì vậy chúng tôi giúp họ định hướng nghề nghiệp tương lai

Khóa học seo google miễn phí tại Hà Nội địa chỉ cụ thể ở đâu.

Tôi xin trân trọng giới thiệu đến bạn công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Duy Anh Web do CEO Duy Anh sáng lập ra. Địa chỉ tầng 3, số nhà 27, phố Chùa Láng, Đống Đa – Hà Nội. Website doanh nghiệp chính là: DuyAnhWeb.com. Là một trong 3 đơn vị đào tạo seo hàng đầu Việt Nam. Trung tâm đã có kinh nghiệm đào tạo 5 năm với gần 6000 học viên trong đó có khoảng 1000 học viên được học miễn phí. Miễn phí 100% học phí cho học viên có cơ hội được tiếp cận nền kiến thức mới nhất mà không phải lo ngại về tài chính của mình.

Phương pháp học độc nhất vô nhị :”cầm tay chỉ việc“. Hiện nay có rất nhiều công ty bắt chước hình thức này. Tuy nhiên chưa một doanh nghiệp đào tạo seo chuyên nghiệp nào có thể thực hiện được như tại Duy Anh Web. Phương pháp này được CEO của chúng tôi ấp ủ từ lúc còn tham gia một đơn vị đào tạo lĩnh vực này. CEO của chúng tôi nhận thấy rằng anh ấy bỏ ra một khoản tiền 5 triệu đổi lại được 10 buổi lý thuyết. Trong quá trình học tập anh ý rất muốn có giảng viên chỉ dành cho riêng mình để tiện hỏi và muốn được kéo dài thời gian học cũng như thực hành cho thành thạo. Chứ cứ nhét cả mớ lý thuyết sáo rỗng chẳng biết bắt đầu từ đâu.

Vì vậy mà Duy Anh Web quyết tâm phát triển phương pháp học cầm tay chỉ việc. Một giảng viên kèm một học viên trong suốt quá trình học. Học viên vừa học lý thuyết vừa được giảng viên hỗ trợ thực hành trên dự án thật. Cứ như vậy trong một khoảng thời gian ít nhất là 3 tháng học viên có thể tự thực hiện dự án của riêng mình. Không chỉ dừng lại ở đó, thời gian học còn kéo dài tận 1 năm thậm chí là cả đời nếu bạn cần đến sự giúp đỡ, trung tâm sẵn sàng giúp bạn bất cứ lúc nào, tư vấn và định hướng lối đi cho công việc. Phương châm của chúng tôi là” Một khi đã là học viên của Duy Anh Web cả đời cũng là học viên của Duy Anh Web“.

Lịch khai giảng của trung tâm dạy seo cũng không kém phần đặc biệt: “luôn luôn khai giảng“. Nhận thấy việc đi học theo các khóa được lên kế hoạch theo tháng và thời gian cố định trong ngày rất bất tiện. Nhiều bạn sinh viên bận việc học, làm thêm, ngay cả các anh chị là nhân viên giám đốc cũng ít khi có thời gian rảnh. Chỉ cần tranh thủ những lúc rảnh rỗi để qua trung tâm học, lập tức có ngay người kèm bạn giống như gia sư theo yêu cầu vậy. Ngồi trong phòng điều hòa mát lạnh, giờ giấc cực kì thoải mái, trung tâm mở cửa từ 8h30 – 21h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Bạn có thể ngồi hàng giờ, thậm chí là cả ngày mà chẳng ai đánh thuế điều đó, để học tập, thực hành, hỏi đáp và lắng nghe chia sẻ kiến thức bổ ích từ các giảng viên và CEO của chúng tôi chỉ với khóa học seo miễn phí tại Hà Nội.

Không chỉ là một đơn vị hàng đầu với các lĩnh vực như khóa học seo google miễn phí và trả phí, thiết kế website kéo thả bằng WordPress dành cho người không biết lập trình, khóa học bán hàng online và marketing online. Mà chúng tôi còn tự tin cung cấp một lượng nhân lực lớn cho ngành seo. Là học viên của Duy Anh Web bạn sẽ được các doanh nghiệp ưu ái nhiều hơn. Thậm chí họ còn gọi điện đến để nhờ CEO Duy Anh tuyển dụng nhân lực vì họ tin tưởng vào phong cách làm việc và năng lực công ty. Chính về thế mà đơn vị chúng tôi tự tin khẳng định rằng “Đơn vị đào tạo seo duy nhất cho đến nay bao đầu ra việc làm 100% cho các bạn học viên với mức lương khởi điểm từ 4-7 triệu mà không cần phải phỏng vấn hay thử việc“.

Nếu bạn đang quan tâm và cần sự trợ giúp thì hãy về với Duy Anh Web bằng cách liên hệ theo số HOTLINE Mr Duy Anh 0915.852.256

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!