Khóa học seo dành cho tất cả mọi người tại Hà Nội

Khóa học seo được tổ chức tại 87 trần đại nghĩa trung tâm thủ đô Hà Nội thuận tiện đi lại phù hợp cho những bạn muốn học seo trên địa bàn HN. Cam kết chất lượng đầu ra nếu không làm được seo hoàn lại học phí 100% trừ khi bạn lười học không tuân thủ chương trình học của chúng tôi.

Khóa học seo của Bách Khoa sẽ đáp ứng những nhu cầu sau đây :

Doanh nhân- giám đốc: Nếu anh/chị là một người đứng đầu tổ chức thì anh/chị cũng nên tham gia một khóa đào tạo seo nó sẽ giúp quản lý nhân sự của mình một cách tốt nhất có thể. Vì hơn ai hết anh/chị là những người hiểu rõ nhất vị trí, vai trò trách nhiệm cũng như tầm quan trọng của mình như thế nào đối với công ty nói chung và vấn đề kiểm soát hiệu quả làm việc của nhân viên nói riêng.

Khóa học dạy seo google cực chất sẽ giúp nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp, những người kinh doanh online gia tăng doanh số: Nếu như bạn đang muốn phát triển sản phẩm nhằm thu hút được nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình hoặc mong muốn có cơ hội thăng tiến trong quá trình làm việc của mình thì bạn hãy đến với trung tâm để đăng kí học một khóa đào tạo seo này nhé. Còn với những bạn ưu thích kinh doanh online thì đây cũng chính là một cơ hội làm ăn rất tốt cho bạn, bạn sẽ được học cách làm sao để có thể tiếp cận với khách hàng, cách tăng view, lượt like, cmt….

Sinh viên – những người thất nghiệp: Bạn đang là sinh viên, những người chưa có việc làm hay chưa có định hướng nghề nghiệp thì hãy nhanh tay đến với trung tâm để được học seo sớm nhất có thể. Vì hiện nay công nghệ thông tin đang ngày càng bùng nổ phát triển mạnh mẽ, phủ sóng khắp nơi nên có thể nói hầu hết các công ty đều nhận ra là họ cần đến seo để đến với khách hàng một cách dễ dàng nhất. Vì thế seo hiện nay đang là một nghề rất hot đang bị thiếu nhân lực trầm trọng. Vì vậy bạn hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội trước khi nó bị bão hòa nhé.

Dân lập trình – bạn trẻ đam mê công nghệ: Chắc rằng mình cũng không cần phải nói nhiều thì các bạn cũng hiểu là vì sao các bạn lại phải tham gia khóa học rồi đúng không? Vì đó là một phần không thể thiếu thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin của các bạn. Vì thế hãy trở thành học viên của Duy Anh Web ngay hôm nay để có thể làm việc tốt hơn nhé.

Lí do nên tham gia khóa học này tại Bách Khoa mà không phải nơi nào khác ngoài chúng tôi.

  • Học phí: Chỉ bằng 1.3 các đơn vị đào tạo khác bạn đã có ngay cho mình một khóa học tại trung tâm đào tạo seo Bách Khoa. Không hề quá max đúng không bạn, nếu bạn không tin có thể so sánh với một số trung tâm đào tạo seo khác nhé.
  • Thời gian: Rất linh động, có 3 ca chọ bạn thoải mái lựa chọn. ca sáng từ (8h30-12h), ca chiều (14h-1730) ca tối đến 21h, từ thứ 2 đến thứ 7. Bạn có thể học 1 trong 3 ca hoặc cả ngày nếu có thời gian.
  • Số buổi học: Có 12 buổi nhưng bạn sẽ được đào tạo đến khi nào biết việc thì thôi, đặc biệt sẽ được bảo lưu kết quả trong 1 năm kể từ khi bạn đóng tiền.
  • Lịch khai giảng: Trung tâm khai giảng liên tục không cần phải đợi lớp, vì với phương pháp học solo 1-1 nên các bạn không cần phải lo lắng vì bị chậm nhé.
  • Phương pháp học: Trung tâm áp dụng  phương pháp dạy solo 1-1 cầm tay chỉ việc, nên bạn có thể thoải mái vừa học vừa hỏi mà không sợ bị phiền. Hơn nữa bạn sẽ được thực hành ngay trên những dự án của trung tâm.

Ngoài ra khi bạn tham gia khóa học của trung tâm bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

  • Khi bạn đăng kí khóa học về seo giá rẻ tại hà nội sẽ được hỗ trợ về seo và web cho đến hết đời ngay cả khi bạn đã học xong về seo tại trung tâm bạn vẫn được hỗ trợ miễn phí.
  • Nhận ngay code website chuẩn seo với nhiều mẫu mã đẹp phù hợp giới thiệu công ty hoặc bán hàng thương mại điện tử, bất động sản, làm đẹp .. trị giá lên tới hai phảy năm triệu đồng.
  • Nhận ngay phiếu giảm giá 20% học phí khi tham gia  khóa học thiết kế cho dân không biết lập trình cũng có thể làm website.
  • Tặng học bổng 100% cho khóa học quảng cáo  google adwords & marketing facebook trị giá 2 triệu.

Bạn thấy không tất cả những gì trên đây sẽ thuộc về bạn nếu bạn trở thành học viên của trung tâm. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại gọi 0906272523 gặp MR Lâm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!