Khóa học bán hàng online thu nhập khủng từ Internet

Bạn đang rảnh rỗi bạn có một ít vốn tại sao không tham gia khóa học kinh doanh online nó sẽ giúp bạn kiếm thu nhập 20-30 triệu một tháng. Với số vốn chỉ 50 triệu đồng nếu đem đi gửi ngân hàng một năm bạn sẽ lãi được 6.5 % tức là bạn sẽ lãi được hơn 3 triệu đồng tiền lãi một năm.

Nhưng cũng với 50 triệu đồng đó bạn trích một phần nhỏ hơn 3 triệu đi học một khóa học bán hàng online rồi bạn về nhà mở một shop online kinh doanh những mặt hàng mà bạn có lợi thế nhất. Bạn hoàn toàn lãi được từ 20 – 30 triệu đồng một tháng điều này hoàn toàn có thể.

Xu thế mua hàng qua điện thoại, qua facebook, mua hàng trên mạng internet diễn ra hết sức phổ biến nó là trào lưu mới hiện nay. Tôi sẽ đặt ra một ví dụ như này thôi giờ muốn một cây chổi lau nhà các bạn sẽ làm như thế nào ?

A : Lấy xe máy phóng ra phố tìm mua chổi lau nhà

B : Lên mạng tìm kiếm từ khóa chổi lau nhà rồi gọi hàng ship về tận nơi

Nếu là tôi sẽ chọn phương án B lên mạng vào google gõ từ khóa và bấm vào những website nằm ở trang đầu tiên rồi so sánh giá cả trang nào tốt rẻ miễn phí vận chuyển tôi sẽ mua. Cách đầu tiên lấy xe máy đi mua khá vất vả thời gian đó làm việc khác hay hơn.

Quay lại vấn đề tại sao khi học khóa học bán hàng online lại kiếm thu nhập khủng ?

Khi tham gia khóa học các bạn sẽ được đào tạo seo nhằm đưa một từ khóa bất kỳ lên trang 1 với chi phí rẻ nhất tự làm thì hoàn toàn miễn phí. Khi đưa từ khóa lên top là sẽ có khách hàng đặt hàng mua hàng thôi từ chỗ có khách hàng mà chi phí đầu tư thấp doanh thu sẽ nổi lên nhanh chóng.

Bán hàng online vốn ít vì sao ư đơn giản là không tốn tiền thuê mặt bằng đắt đỏ ngoài phố lớn bán hàng ngay tại nhà, hay thuê một cửa hàng nhỏ xinh trong một con hẻm với giá thuê rẻ bèo. Miễn khách hàng tìm thấy mình trên internet giá của mình là rẻ nhất hàng nhà mình là tốt nhất họ sẵn sàng đi xa.

Không mất nhiều tiền thuê nhân viên trông coi cửa hàng bởi lẽ kinh doanh online không cần thiết phải có cửa hàng to mà chỉ cần làm sao marketing thật rộng trên face, trên google là đủ. Câu chuyện của chị em nhà mỹ phẩm lọ lem 2 chị em gái có 50 triệu tiền vốn với đam mê kinh doanh online.

2 chị em đã thống nhất và đi học một khóa dạy bán hàng online ban đầu là order hàng hoặc nhập lại từ các đại lý lớn. Làm ăn dần dần tiến tới làm cả website 2 chị em nhà lọ lem kết hợp cả seo, quảng cáo trên face, với rao vặt lên một số trang như làm cha mẹ, web trẻ thơ.

Bật mí tiền lãi mỗi tháng của 2 chị em cũng rơi vào khoảng hơn 60 triệu vậy chỉ với 50 triệu mà giờ đây mỗi tháng lãi gần 60 triệu hơn cả gốc. Gửi ngân hàng nào cho lại được nếu như bạn có một chút vốn nếu như bạn yêu thích bán hàng online trên mạng vậy bạn hãy đến gặp tôi đi.

Kiếm nhiều tiền thì không nói nhưng kiếm mười hay hai mươi triệu thì không phải quá khó có một câu như này phi thương bất phú có chí làm quan có gan làm giàu. Thay đổi tư duy rồi vận may sẽ theo đuôi bạn nghèo thì lâu giàu chốc lát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!