Khám phá “thiên đường ẩm thực” khu Thành Công

Thành Công được biết đến là thiên đường ẩm thực với rất nhiều món ăn vặt ngon. Gần địa điểm thuê phòng họp Hà Nội số 22 Thành Công tụ hội các món chè, cháo, trứng, cuốn… và cơ số những món ngon.

Cháo trai

thuê phòng họp Hà Nội

Cháo trai Huế ở Thành Công.

Bạn có thể ăn cháo trai ở nhiều nơi nhưng ở Thành Công, cháo trai có một vị rất đặc biệt: Cháo trai vị Huế. Gánh cháo trai nằm ở phía sau chợ Thành Công, cách địa điểm thuê phòng họp Hà Nội số 22 Thành Công 200m. Cháo trai quyện dính với quẩy như hồ, thơm mùi bột gạo và ngọt vị trai. Giá mỗi bát là 12k. Nếu bạn muốn thưởng thức hãy đến trước 5h30 chiều vì hàng hết rất sớm.

Miến, bún và bánh đa cua

Miến lươn và bánh đa cua cũng là 2 món nổi tiếng ở khu Thành Công. Giá dao động từ khoảng 20k-40k một bát đủ tôm, thịt bò, lươn, thịt lợn, giò, đậu. Từ miến lươn, miến trộn, miến cua, bún bò Huế, hủ tiếu sủi cảo..

thuê phòng họp Hà Nội

Bún bò Huế rất ngon ở Thành Công.

Điều đặc biệt là đa phần các quán ở Thành Công đều được trà đá miễn phí cho khách.

Bánh bao, bánh gối, bánh giò

thuê phòng họp Hà Nội

Bánh bột lọc, các loại khoai, bánh bao chiên… nổi tiếng khu ăn vặt Thành Công.

Nếu bạn chỉ có ý định ăn nhẹ thì hãy thưởng thức các loại bánh bao chiên, quẩy rán, nem chua, phở cuốn, nộm sứa, nem tai…. Tất cả các món mặn ăn vặt khu Thành Công đều rẻ và ngon, chỉ có giá từ 2-5k/ chiếc.

Các loại chè

thuê phòng họp Hà Nội

Có nhiều lựa chọn về chè ở khu ăn vặt này.

Sau khi ăn mặn xong bạn có thể ghé qua các hàng chè để tráng miệng hoặc giải nhiệt. Từ chè đỗ đen, đỗ xanh, thạch, dừa tươi đến chè bưởi, sầu riêng, chè thái, khúc bạch… tất tần tật đều có ở khu Thành Công gần cho thuê phòng họp Hà Nội.

Với những tín đồ ăn vặt, chỉ cần “tham quan” khu tập thể Thành Công là có thể thưởng thức những món ăn ngon, bổ rẻ. Tuy nhiên nếu đi đông bạn sẽ phải gửi xe ở cuối khu sân tập để có thể tiện di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!