Hướng dẫn seo từ khóa lên top nhanh nhất

Hướng dẫn seo từ khóa lên top nhanh nhất cho mọi lĩnh vực với cách làm đơn giản mà hiệu quả nó mang lại thì không hề nhỏ chút nào. Với tất cả những ai trong nghề seo thì đều chung một mục đích chung là làm sao để có thể đẩy bài của mình lên top một cách nhanh chóng nhằm đem lại lợi nhuận cao nhất về cho tổ chức mình. Vậy làm sao để seo từ khóa lên top thì các bạn cùng với khoahocseobk.com tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn seo từ khóa lên top nhanh nhất

  1. Seo tên miền: Seo tên miền có nghĩa là đặt từ khóa trong tên miền để khi tìm kiếm bài sẽ thân thiện hơn với máy tìm kiếm. Ví dụ như nếu bạn là chủ một khu du lịch sinh thái có tên là ABC tại Hạ Long thì khi đặt tên miền sẽ là dulichsinhthaihalong.com như thế sẽ thân thiện hơn là ABC.
domian-name-seo
domian-name-seo

2. Seo ngay trên menu của website: Có nghĩa là ngay trên menu của website thay vì bạn đặt tên theo kiểu truyền thống là có các cột như sản phẩm, dịch vụ, giá cả, liên hệ….. thì bạn nên thay thế bằng những từ khóa có liên quan mật thiết tới công việc mà bạn đang làm. Như thế sẽ giúp web thân thiện với khách hàng và với máy chủ tìm kiếm google.

3. Seo nội dung bài viết: Phần này yêu cầu bạn muốn seo lên top thì nội dung không được, lặp từ hay trùng lặp ( không được sao chép), bài phải có ít nhất 400 trở lên và đặc biệt cần chú ý là bài bắt buộc phải chứa từ khóa bao gồm cả thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, nên cho thêm hình ảnh, video vào cho bài thêm phần sinh động hấp dẫn dễ hiểu.

trung-lap-noi-dung
trung-lap-noi-dung

4 .Tạo nhiều backlink: Để các link ở các bài viết trỏ sang nhau, trỏ ra cả bên ngoài. Có rất nhiều cách để xây dựng backlink như: viết blog, comment blog, forum post, submit danh mục….

tao-backlink
tao-backlink

5. Tạo URL thân thiệt với công cụ tìm kiếm: URL bạn nên sử dụng gạch giữa trong URL thay vì gạch dưới và cần phải chứ từ khóa trong URL.

url-than-thien-chuan-seo
url-than-thien-chuan-seo

6. Đa dạng hóa nguồn khách truy cập website: Nếu bạn làm tốt công đoạn này thì cho dù sau này google  có thất thế, bài của bạn có bị tụt dốc không còn ở top 10 chiếm vị trí độc tôn nữa thì bạn cũng không cần phải lo sợ, bởi lúc đó lượng khác truy cập vào website của bạn sẽ bằng nhiều kênh khác nhau chứ không phải chỉ riêng google. Và cho dù bạn có làm gì đi nữa có dùng thủ thuật gì để lên top mà trong khi đó bài của bạn hoàn toàn không chất lượng thì bạn vẫn bị xuống top. Chính vì thế hãy cố gắng xây dựng nội dung và sản phẩm dịch vụ thật chất lượng.

Trên đây là một vài hướng dẫn seo từ khóa lên top, hy vọng mọi người sẽ áp dụng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!