Hướng dẫn cách sử dụng các công cụ seo

Hướng dẫn cách sử dụng các công cụ seo miễn phí mà bạn nên cài giúp cho quá trình làm seo hiệu quả, hỗ trợ cho việc kiểm tra báo lỗi khi seo. Để seo có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng google thì ngoài việc cố gắng viết nội dung bài hay hấp dẫn thì bạn cũng cần thiết phải sử dụng thêm 1 số các công cụ seo để có thể làm seo được tốt hơn.

Các công cụ seo:

+ Seo quake: là một plugin, nó cung cấp khá đầy đủ các thông tin của site để hỗ trợ cho một chiến dịch seo hiệu quả. Khi sử dụng seo quake bạn có thể dễ dàng kiểm tra được mật độ từ khóa thường thì mật độ từ khóa sẽ rơi vào khoảng từ 2.5 đến 3%. Ngoài ra seoquake còn hỗ trợ việc tối ưu hóa trên trang web rất hiệu quả.

+ Seo doctor: Cho bạn biết trang web của bạn hay bài viết của bạn có chuẩn seo hay không với 3 màu sắc tượng trưng, cụ thể là màu xanh thì có nghĩa là chuẩn seo, màu vàng là tạm chuẩn seo, màu đỏ là chưa chuẩn seo.

+ Webdeveloper: Web Developer là một lập trình viên sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau để tạo nên các Website hoàn chỉnh. Có 3 chức năng cơ bản là kiểm tra thẻ Heading, hình ảnh và thuộc tính liên kết. Ngoài ra nó còn có khả năng hỗ trợ phân tích socure seo onpage dành cho người không biết lập trình.

+ Seo moz bar: Là thanh công cụ SEO của SEOmoz.org dành cho Chrome và Firefox cho phép bạn xem số liệu liên kết các link trở về là có giá trị hay không, phân tích các yếu tố trang và kết quả SERP, nhanh chóng truy cập các công cụ seo

+ Google analytics: Google Analytics không chỉ cho phép bạn đo lường doanh số bán hàng và chuyển đổi, mà còn cung cấp thông tin lượng người truy cập website của bạn. Cách họ đến trang web của bạn và cách bạn có thể giữ họ quay lại.

+ Webmaster tool: Đây cũng chính là một trong các công cụ seo rất hữu ích, dựa vào nó chúng ta có thể nhận ra sự liên quan của website với bộ máy tìm kiếm chủ thế giới. Điều này giúp chúng ta có thể nhận ra rất nhiều phương pháp giúp bạn cải thiện nỗ lực seo.

Như vậy là trên đây mình đã cung cấp cho bạn thông tin về một số các công cụ seo tốt, nhanh, hiệu quả miễn phí mà bạn nên có, nên dùng nếu bạn muốn trở thành một người làm seo thực thụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!