Hướng dẫn cách seo bài viết hiệu quả lên top google

Hướng dẫn cách seo bài viết hiệu quả lên top google 10 google chuyên nghiệp không tốn kém chỉ cần chăm chỉ là sẽ có rank page ngay. Bạn tin không? Với nhiều bạn làm seo thì mình nghĩ đây sẽ là cụm từ mà bạn sẽ gõ với mong muốn đưa bài lên top, nhưng không phải ai cũng may mắn sẽ được chỉ dạy những cách seo bài viết lên top, vì thế nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết làm sao thì hãy lưu lại 1 vài gạch đầu dòng mà mình sẽ chia sẻ cho các bạn ngay sau đây nhé.

Cách seo bài viết hiệu quả lên top 10 google:

Bạn lưu ý giúp mình là hôm nay chúng ta chỉ học cách seo bài viết hiệu quả (lên top) chứ không phải là seo từ khóa hay trang web nhé. Vì mình thấy có bạn bị nhầm lẫn giữa seo 3 mục này khá nhiều.

contentmarketing
contentmarketing
  •  Nội dung

+ Nội dung viết: Hay hấp dẫn, được phép nói quá, sử dụng những từ lóng hay mĩ từ nhưng không nên phóng đại quá chớn tránh bị hiểu lầm thiếu tính chân thực của bài viết. Như thế khi người dùng đọc sẽ cảm thấy bạn không nghiêm túc và chúng ta không đáng tin tưởng. Nội dung bắt buộc phải chứa từ khóa với mật độ từ 2.5% đến 3%, để kiểm tra bạn sử dụng công cụ seoquake. Độ dài của bài ít nhất phải trên 400 chữ, có lập luận logic mới được gọi là chuẩn seo. Bài có các thẻ h2, h3 lưu ý là thẻ h2 là bắt buộc phải có còn thẻ h3 đến h6 thì tùy ý bạn có thể có có thể không.

+ Thẻ tiêu đề: Hay còn gọi là title cần chứa từ khóa, ngắn gọn, đặc biệt để làm sao kích thích người dùng click vào bài, và đặc biệt là không được trùng lặp. Thẻ không quá 11 chữ tương ứng với 70 ký tự.

+ Thẻ mô tả: Hay còn là thẻ meta, ở thẻ này cũng cần phải chứa từ khóa, không quá 140 kí tự thẻ này được dùng như một lời mời quảng cáo, miêu tả chính xác nội dung bài viết. Thẻ mô tả và thẻ tiêu đề là 2 thẻ quyết định sự lựa chọn của khách hàng.

+ Hình ảnh: Sử dụng hình ảnh phù hợp với nội dung, lưu tên có chứa từ khóa và không có dấu, dấu cách có dấu gạch nối.

Google-SEO
Google-SEO
  • Hình thức:

+ Bài cần lên xuống đoạn ngắt nhịp đúng câu văn

+ Nên sử dụng những màu sắc phông chữ khác nhau tạo điểm nhấn

+ Nên đi link trong và ngoài các bài viết. Không nên đi link quá nhiều tránh bị coi là spam, mỗi bài chỉ nên từ 3 đến 5 link thôi nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm: 

kiểm tra thứ hạng website

Cách đưa web lên top google

các công cụ seo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!