Hướng dẫn cách kiểm tra thứ hạng website

Hướng dẫn cách kiểm tra thứ hạng website nhanh gọn, cho kết quả chính xác nhất mà bạn có thể áp dụng để kiểm tra xem hiện tại vị trí trang web của mình đang ở trạng thái như thế nào trên google. Mục đích của tất cả những ai làm seo đó là đều mong muốn web của mình sẽ được lên top ít nhất alf ở top 10. Nhưng sự thật luôn phũ phàng là không phải ai seo cũng có thể lên top và điều cáu bực hơn là không thể nhìn thấy hay biết chính xác bài viết của mình đang ơ đâu. Vậy thì hôm nay khohocseobk.com sẽ giúp các bạn kiểm tra nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra thứ hạng website trên google

Với tất cả các tìm kiếm để cho kết quả chính xác nhất thì bạn cần tìm kiếm một cách công bằng nhất có thể. vì chỉ có như thế google mới không biết bạn là ai sẽ không ưu tiên kết quả thứ hạng cho bạn.

Đầu tiên bạn cần cài đặt công cụ seo quake bằng cách vào google gõ tên seoquake và cài đặt thế là xong. Sau đó cần truy cập ẩn danh bằng cách đưa vị trí con trỏ chuột về góc phí bên trái màn hình kích chuột vào đó và chọn “mở cửa sổ ẩn danh mới”.

truy-cap-an-danh
truy-cap-an-danh

Bước 2: Bạn quay trở lại bảng từ khóa chọn từ khóa mà bạn đang cần kiểm tra thứ hạng sau đó coppy paste vào thanh công cụ của trên truy cập ẩn danh rồi enter.

Bước 3: Bạn trỏ chuột về cài đặt ngay trên màn hình có hiển thị kết quả tìm kiếm click chuột chọn cài đặt tìm kiếm => không bao giờ hiển thị kết quả trên instant sau đó kéo thanh kết quả trả về mối trang về 100. Kéo xuống cuối màn hình chọn lưu => ok

Bước 4: Thoát ra ngoài nhấn tổ hợp phím shift +f sẽ xuất hiện phía bên phải màn hình máy tính 1 ô kéo dài bạn gõ vào đó tên trang web của bạn rồi enter. Khi này kết quả thứ hạng trên google sẽ hiện lên cho bạn rõ ràng và thật chính xác. Lí do mình nói bạn cần cài seoquake là vì vậy đo, công cụ hỗ trợ google sẽ giúp bạn hiển thị rõ thứ tự các bài viết trên google. 

kiem-tra-thu-hang-web
kiem-tra-thu-hang-web

Chỉ với vài thao tác đơn giản của “hướng dẫn cách kiểm tra thứ hạng website” này bạn đã có thể tìm kiếm chính xác vị trí web của mình trên google rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!