Hướng dẫn cách học seo cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách học seo cho người mới bắt đầu ngay tại nhà đơn giản, dễ hiểu, đảm bảo ai cũng có thể làm được. Mình có thể cam kết điều này, nhưng với một điều kiện là các bạn phải thực sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng quyết tâm học tới cùng thì chắc chắn bạn chỉ cần vận dụng những chia sẻ của mình dưới đây đảm bảo bạn sẽ thành công.

Cách học seo cho người mới bắt đầu:

Khi xác định học seo có lẽ các bạn cũng đã lên google để tìm hiểu về seo rồi nên mình sẽ không nhắc lại seo là gì? Chúng ta cùng vào thẳng vấn đề với cách làm sao để học seo cho người mới bắt đầu. Vậy làm thế nào để có thể học seo? Người mới bắt đầu học seo cần phải học như thế nào? Tất cả sẽ được khoahocseobk.com mách nước ngay sau đây.

Trước tiên để có thể học seo cho người mới bắt đầu bạn cần phải có kiến thức về seo hay chính là việc hiểu 1 cách tổng quát về seo. Bởi nếu bạn chưa hiểu về seo thì bạn khó có thể hình dung được những công việc mà một người làm seo sẽ phải làm là gi.Chình vì thế nếu đọc đến đây mà bạn vẫn chưa biết seo là gì thì hãy out ra lên google đọc khái niệm về seo rồi sau đó hãy quay lại đây với mình để tiếp tục nhé.

seo-la-gi

Thứ 2 khi đã có kiến thức tổng quát về seo rồi thì bạn cần biết và hiểu về các công cụ hỗ trợ seo cũng như là những kỹ thuật được áp dụng trong seo là những gì? Thao tác như thế nào?.

Thứ 3: Bây giờ thì hãy vận dụng một cách tối đa nhất có thể sự hỗ trợ đắc lực từ google và youtube vì gợi ý tiếp theo là bạn nên học theo các video trên mạng xã hội. Sẽ không có gì dễ học hơn là nhìn họ hướng dẫn trực tiếp đâu các bạn ạ. Vì thế mà hãy xem thật nhiều video clip về seo nhớ là ghi chép lại kẻo quên nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số cuốn sách viết về seo như seo master…..

youtube-seo
youtube-seo

Thứ 4: Thực hành: Các cụ ta có câu “học thì phải đi đối với hành” đúng không bạn. Vậy thì sau khi đã tìm hiểu về seo, ghi chép lại các bước rồi thì bây giờ hãy tự mình thực hành ngay thôi. Bởi nếu bạn không thực hành không đi vào thực tế thì mãi mãi nó chỉ là lí thuyết suông mà thôi mà quan trọng là sẽ không bao giờ bạn có thể làm seo được chứ mình chưa nói là cần làm chuẩn seo nhé.

thuc-hanh
thuc-hanh

Khi viết bài bạn cũng cần luôn luôn phải theo dõi thứ hạng của bài viết trên google để có thể biết được tốc độ viết cũng như khả năng viết bài của mình đang dần tốt lên hay ngược lại để có hướng điều chỉnh trước khi bị công ty sa thải nhé.hoc-seo-cho-nguoi-moi-bat-dau

Để có thể viết bài được hay, chuẩn seo thì chúng ta cần chăm chỉ tập luyện không ngừng, phải thường xuyên viết viết xóa xóa rồi lại viết viết đọc đọc có như thế thì mới nhanh lên level được.

Vậy đó cách học seo cho người mới bắt đầu không quá khó phải không nào? Vậy thì hãy thật chăm chỉ để một ngày không xa chính các bạn sẽ là những người viết lên những cuốn giáo trình về seo hoặc sẽ là trưởng phòng, giám đốc trung tâm seo nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!