Hướng dẫn cách đưa web lên top google nhanh chóng

Hướng dẫn cách đưa web lên top google nhanh chóng, mà không cần  tốn tiền quảng cáo tại sao không? Nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao đã cố gắng viết bài hấp dẫn rồi mà web vẫn bị lẹt đẹt ở dưới mãi không thể lên được. Lí do là gì thì hãy cùng khoahocseobk.com tìm hiểu và khắc phục nhé.

 Cách đưa web lên top google

Cách đưa web lên top google thì đầu tiên chúng ta phải có trang web: Đương nhiên rồi nếu như bạn không có trang web thì seo làm sao được nhỉ? Vì thế bước đầu tiên chúng ta cần đó chính là lập nên một trang web chính thống, chính chủ.

Sau khi đã có web rồi thì cần phải có dữ liệu. Cũng giống như khi xây nhà xong thì chúng ta phải chuẩn bị mua sắm đủ đồ dùng trong nhà thì mới dùng được đúng không nào? Vậy thì hãy đi tìm dữ liệu thôi? Nhưng bằng cách nào đây? Rất đơn giản bạn chỉ cần viết bài lên web của mình là được, cố gắng viết thật nhiều, thật hay chuẩn seo càng tốt, tham khảo bài chuẩn seo tại đây “để bài viết chuẩn seo mẫu“.

Thứ 3: Bây giờ thì phải đi đăng kí với ông google ngay thôi nếu không thì web của bạn mãi mãi là vô nghĩa, công sức viết bài của bạn là vô ích. Bởi nếu không đăng kí với google thì bạn sẽ chẳng bao giờ được index bất cứ thứ gì đâu nhé, ngoài ra chúng ta cũng cần phải làm quen với một số máy tìm kiếm lớn nữa như bing, yahoo…. để bài viết của mình có thể đăng tải trên nhiều trang mạng, trình duyệt khác nhau.

Cách đưa web lên top google tiếp theo là: Chúng ta cần có chiến lược quảng bá rộng rái: Nghe quảng bá có vẻ hơi to tát nhưng nó đơn giản lắm bạn chỉ cần up bài lên các trang mạng xã hội như facebook, zalo… và tất nhiên để làm được bắt buộc bạn phải có tài khoản riêng nhé. Bạn biết sức mạnh của cộng đồng mạng rồi đấy, chỉ 1 picture được up lên thôi loáng cái đã vài like, vài chia sẻ, comment rồi. càng nhiều like, share, bình luận thì lại càng tốt cho bạn, bài sẽ không bị trôi đi và cứ thế hình ảnh web của bạn sẽ nhanh chóng được mọi người biết đến.

Tiếp theo hãy đặt link: Gần đây có rất nhiều bài viết nói rằng làm seo bây giờ thì không cần đi link, hoàn toàn sai lầm nhé vì nếu để seo lên top được mà không dùng backlink để trỏ các bài viết về với nhau, với trang web thì web của bạn mà lên được top thì chỉ có nằm trong mơ nhé. Vì các bạn phải hiểu là backlink chính là liên kết ngược, có nghĩa mỗi bài mình đặt 1 và link thì nó sẽ giống như con bọ bò đi khắp các trang trong ngoài web mà mình có đặt link nhé.

Cuối cùng là gì? Theo mình đó là mình cần đi các diễn đàn, nó cũng gần giống như việc bạn đi quảng bá trên mạng xã hội vậy, đặt nhiều link trên các diễn đàn càng tốt cũng như khi bạn comment hãy để lại địa chỉ website của mình như thế nếu ai đó có nhu cầu họ sẽ tìm đến bạn ngay lập tức chỉ với thao tác click vào link là xong, không cần mất công tìm kiếm. Mà biết đâu khi ra search google họ lại không chọn mình thì cũng hơi ức đấy.

Vậy là mình vừa với chỉ dẫn cho các bạn cách đưa web lên top google, không quá phức tạp phải không nào? mong rằng nó sẽ hữu ích với bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm: 

công cụ seo

Hướng dẫn seo từ khóa lên top

Hướng dẫn cách học seo cho người mới bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!