Học seo qua video khó hay dễ tùy thuộc vào bạn

Bài viết dưới đây của mình sẽ giúp các bạn bổ sung thêm được một số ưu khuyết điểm khi học seo qua video. Trước đó, bạn phải xác định rõ ràng mục đích của mình khi bạn hiểu rõ khái niệm học seo:

+ Học theo trào lưu hay học để làm seo

+ Học để biết hay để trang bị cho công việc

Một khi bạn đã xác định rõ mục đích của mình thì hãy xem tiếp những gì mình viết sau đây.

Bạn đam mê seo thì bạn chắc chắn sẽ học bằng bất cứ giá nào hay bất cứ phương tiện vào bất cứ khoảng thời gian nào để giúp cho bạn có thêm được kiến thức về seo. Có rất nhiều cách học seo: tải tài liệu trên mạng về, học seo trên diễn đàn hay facebook, nhưng theo mình thấy thì học seo qua video vẫn tốt hơn vì nó tiện lợi hơn rất nhiều. Trước khi học seo bạn đã bao giờ tìm hiểu xem seo là gì, seo làm gì , seo cần những gì chưa vì bạn phải hiểu rõ được bản chất cũng như đặc thù của seo thì mới có thể tiếp thu được.

Ưu điểm khi học seo qua video

ưu điểm học seo

– Bạn thấy được, nhìn được, nghe được và kết hợp thêm hình ảnh giúp bạn có thể hiểu rõghi nhớ rất lâu so với tài liệu khi tải về toàn chữ là chữ sẽ rất mông lung có lúc đọc nhầm dòng này với dòng kia gây ra sự nhàm chán, có người vừa đọc mấy dòng chữ mà lúc sau có khi nghe thấy tiếng khò khò từ bao giờ rồi.

– Trong seo có rất nhiều công cụ hỗ trợ khi học seo qua video bạn có thể biết được cách cài đặt cũng như cách sử dụng các công cụ này dễ dàng hơn rất nhiều.

– Có thể thực hành song song, hoặc ghi lại những thứ bạn thấy cần thiết trên world.

– Đặc biệt, học qua video bạn chỉ trả phí duy nhất là tiền điện và tiền mạng.

Xem thêm: Công cụ SEO miễn phí

Khuyết điểm

– Để xem hết một video trong 90 phút là không dễ vì khi bạn không hiểu một thứ gì đó trong video. Ví dụ , seo onpage là gì? seo offpage là gì? thì chắc chắn đa số cũng như mình thường lên google để tìm hiểu và nghiên cứu về nội dung chưa hiểu đó làm mất rất nhiều thời gian.

khuyết điểm seo

 

 

Học seo thông qua video cũng không dễ dàng đâu phụ thuộc vào bạn kiên trì, chăm chỉ, đam mê đến đâu để có thể xem được hết video này qua video khác nhưng cũng rất dễ bị sao nhãng vào các thứ giải trí khác. Ví dụ, đang học mà một người bạn của bạn đang chơi game đây là game mà trước đó bạn rất thích có thể khiến bạn bị mất tập trung vào việc bạn đang học, làm cho thời gian xem một video kéo dài hơn rất nhiều. Cảm thấy lãng phí thời gian mà không thu lại được kiến thức gì.

Lời khuyên bổ ích của mình tại sao bạn không nên bỏ ra kinh phí để tham gia một khóa học đào tạo seo từ a đến z. Sẽ giúp cho bạn rất nhiều tại đây môi trường học, giảng viên, học viên năng động, cởi mở sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong đầu bạn. Nếu bạn đam mê bạn sẽ làm được, chúng ta là con người như nhau tại sao lại có người giỏi, người dốt . Không có ai tự nhiên giỏi hay dốt mà phụ thuộc vào chính mình quyết định nên giỏi hay dốt. Mình cũng hiểu được nên phải hành động vì đam mê còn bạn thì sao???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!