Học seo miễn phí ở đâu hiệu quả?

Nếu như bạn đang băn khoăn xem học seo miễn phí ở đâu hiệu quả thì bài viết ngày hôm nay sẽ chỉ dẫn giúp bạn. Không riêng gì ai vấn đề kinh tế luôn là nỗi băn khoăn lo lắng mỗi khi chúng ta khi muốn thực hiện một dự định hay kế hoạch gì đó. Và với học seo cũng không hề ngoại lệ. Vậy thì mọi người hãy thử tham khảo một vài địa chỉ mà khoahocseobk.com sắp chia sẻ với các bạn dưới đây nhé.

Địa chỉ cho “học seo miễn phí ở đâu hiệu quả”?

Trước hết thì bạn cần phải hiểu về seo

Các công cụ hỗ trợ seo

Các kỹ thuật áp dụng trong seo

cách viết bài chuẩn seo

Cách update bài chuẩn seo

Cách đăng tải hình ảnh chuẩn seo

……

Tóm lại bạn phải biết về tất cả những gì liên quan đến seo, ít nhất là cách làm seo căn bản. Sau đó bạn mới vào google tìm kiếm thông tin của những cụm từ trên hay những thứ liên quan đến seo. Như vậy là cách học seo đầu tiên của chúng ta không mất phí đó là trên google. Trên đây cũng có rất nhiều bạn đăng tải các bài giảng miễn phí hoặc các cách làm, các kĩ thuật sử dụng trong seo, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những bài viết đó chỉ với thao tác viết từ khóa muốn tìm và enter.

học-trên-google
học-trên-google

Ngoài ra bạn có thể học trên facebook, khi bạn vào trong các nhóm cộng đồng seo…… trong đó cũng đăng tải rất nhiều thông tin cũng như cách làm về seo mà bạn có thể học hỏi để phục vụ cho quá trinh tự học seo miễn phí của mình.

seo-facebook
seo-facebook

Tiếp theo bạn có thể học qua video trên youtube, cũng tương tự như trên google bạn có thể đánh từ khóa hay chính cụm từ cần hiểu vào youtube rồi bạn tìm kiếm những video có nội dung tương ứng phù hợp đáp ứng được yêu cầu của bạn. Có  một lời khuyên dành cho các bạn là nếu bạn học trên đó thì nên tập trung học của một người, của một đơn vị, học theo lộ trình bài giảng của họ để tránh kiến thức bị chồng chéo giữa nhiều cách dạy. Ví dụ khi bạn tìm từ khóa ” học seo” youtube sẽ trả cho bạn 1 loạt kết quả ứng với kết quả bạn đang tìm kiếm, sau đó bạn chỉ việc lựa chọn các bài học phù hợp với mình từ bài 1 đến hết. Như thế sẽ có hiệu quả học tập cao hơn là bạn không học theo mô típ sườn từ dễ tới khó, từ tổng quát đi sâu vấn đề.

youtube-seo
youtube-seo

Như vậy là với gợi ý trên đây của bài viết học seo miễn phí ở đâu hiệu quả thì chúng ta có thể tự học seo miễn phí trên các ứng dụng mạng như google, cốc cốc, youtube, facebook nhưng để có kết quả tốt hơn thì với quan điểm cá nhân mình khuyên các bạn nên tìm tới các trung tâm uy tín để có được lộ trình học cũng như kết quả học cũng sẽ tốt hơn, hiệu quả hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!