Dành cho người mới học cách seo từ khóa theo quy trình

Đây là bài chia sẻ dành cho người mới đang muốn học cách seo từ khóa, quy trình cơ bản dễ thực hiện giúp bất kì ai cũng có thể áp dụng. Những chỉ dẫn này sẽ giúp bạn định hướng và có thể tự xây dựng được hệ thống SEO cho website của mình, tất nhiên làm SEO thì vẫn luôn cần đến sự chăm chỉ, nếu bạn không thực hành và áp dụng thường xuyên thì rất khó để duy trì trang web. Mình  nói điều này để bạn cảm nhận được SEO là sự kiên trì và chăm chỉ chứ không phải ai tài hơn ai, có lẽ người tài hơn là người biết cách làm việc chăm chỉ và hiệu quả hơn thôi. Được rồi mình sẽ đi vào vấn đề chính giúp bạn hiểu cách seo từ khóa.

Học cách seo từ khóa từ những bước cơ bản.

Đầu tiên bạn phải hiểu từ khóa là gì đã, vì trong bài viết mình sẽ nhắc đến từ khóa rất nhiều nếu bạn chưa biết về từ khóa sẽ bị mông lung về những điều mình chia sẻ.

học cách seo từ khóa có chọn lọc

Tiếp tục để học cách seo từ khóa mình muốn bạn hiểu hơn về SEO từ khóa, đây là mục tiêu mà những người làm SEO hướng tới để đưa từ khóa lên top cao của công cụ tìm kiếm Google. Các bước SEO từ khóa bao gồm:

  • Phân tích nhu cầu tìm kiếm trên mạng: điều này giúp bạn nắm được nhu cầu tìm kiếm và đưa ra hướng xây dựng nội dung cho website, quá trình seo sẽ hiệu quả hơn nếu bạn làm tốt việc cơ bản này. Đọc bài viết sau để hiểu chi tiết về các bước và quy trình phân tích từ khóa
  • Khi đã hiểu về bước quan trọng đầu tiên là phân tích từ khóa, bạn chuyển sang giai đoạn xây dựng nội dung hay còn gọi là làm content. Giai đoạn này sẽ mất khá nhiều thời gian, bạn làm nội dung tốt Google sẽ đề cao trang web của bạn, không chỉ với google mà cả người đọc và khách hàng họ cũng cảm thấy hài lòng nếu tìm được điều họ đang mong muốn.
  • Thiết kế một website để có thể hoạt động trên mạng, bạn phân tích từ khóa bạn có nội dung nhưng nếu không có website thì chẳng thể nào mang nội dung ấy tới người đọc được. Website sẽ là cầu nối giữa bạn người cung cấp nội dung cũng như sản phẩm online tới người đọc hoặc khách hàng đang có nhu cầu mua sắm. Một website cần được tối ưu tốt trước khi đi vào hoạt động, điều đó sẽ giúp không chỉ google ấn tượng mà cả người truy cập trang web cũng ấn tượng hơn với công ty hoặc cửa hàng của bạn. Website hoàn hảo và website chuẩn SEO sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Đọc bài viết này để xem cách tạo một website bằng wordpress đơn giản ai cũng làm được và hiểu website chuẩn SEO là gì để tối ưu cho trang web thân thiện với google.
  • Xây dựng hệ thống SEO giữ ổn định trang web hoặc thúc đẩy thứ hạng nếu chưa đạt được vị trí tốt nhất. Đây chính là giai đoạn thúc đẩy phát triển mở rộng quy mô cho website của bạn, việc SEO web chính thức đi vào cạnh tranh. Vấn đề bạn sẽ phải làm nhiều nhất trong xây dựng hệ thống là phát triển website vệ tinh, bạn có thể vào đây để xem cách phát triển web vệ tinh mà trung tâm đào tạo SEO BK cùng Duy Anh Web đang liên kết để thực hiện, tất cả kinh nghiệm quản lý cùng hướng phát triển sẽ giúp bạn tạo ra hệ thống hoàn thiện hoạt động bền vững.
  • Quản lý công việc và nâng cao hiệu suất, đây là bước cuối cùng nhưng bạn có thể áp dụng vào toàn bộ quá trình làm việc của mình để cải thiện thời gian làm việc, giảm thời gian hoạt động với SEO nhưng hiệu quả lại được cải thiện. Mình sẽ chia sẻ riêng cho bạn về cách mà mình áp dụng để nâng cao hiệu quả công việc, liên hệ để được nhận tài liệu cùng phần mềm hỗ trợ giảm thiểu công việc và quản lý thời gian trong công việc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!