Học bán hàng online giá rẻ dành riêng cho các bạn sinh viên

Học bán hàng online giá rẻ là cơ hội thuận lợi cho các bạn sinh viên muốn thực hiện ý tưởng buôn bán trên mạng làm giàu. Hình thức này đang trở lên bùng phát trong thời đại internet hóa. Cách lựa chọn mua sản phẩm trên mạng ngày một gia tăng, tạo ra một sân chơi mới cho các nhà kinh doanh và là điều kiện thuận lợi cho những ai muốn kinh doanh mà nguồn vốn bị hạn hẹp.

Học bán hàng online giá rẻ cơ hội cho các bạn sinh viên trẻ

Nắm bắt được tâm lý và điều kiện của các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường, các khoản chi tiêu còn hạn hẹp và phụ thuộc hoàn toàn vào gia đình. Khóa học này của trung tâm chúng tôi mở ra nhằm tạo cho các bạn cơ hội theo học các kiến thức bán hàng hiệu quả.

Trung bình mỗi khóa học bán hàng online tại các trung tâm uy tín từ 3 đến 5 triệu, nhưng đến với khóa học này các bạn chỉ cần 3,5 triệu đồng. Bạn được học đầu đủ mọi kiến thức theo chương trình đào tạo chuẩn.

hoc-ban-hang-online-gia-re

Sinh viên là được gì sau khi học xong khóa học này

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ bắt chước người khác bán hàng trên facebook, nhưng thử hỏi trong một tháng bạn bán được bao nhiêu hàng, lời được bao nhiêu? Cũng có những bạn mất cả vốn mua hàng mà không bán được sản phẩm nào.

Khóa học này sẽ giúp các bạn sinh viên định hướng độ cạnh tranh trên từng mặt hàng. Sản phẩm đó hướng đến độ tuổi nào và nó phù hợp với túi tiền của sinh viên, người đi làm hay các đại gia.

Định hướng giúp bạn từng chiến lược và mẹo seo facebook hiệu quả cho tới xây dựng website bán hàng chất lượng. Hướng dẫn bạn tạo các nội dung chất lượng, hấp dẫn khách hàng. Giảm tỉ lệ thoát trang và biến người xem thành các khách hàng tiềm năng của bạn.

Hướng dẫn bạn tiếp cận hàng nghìn khách hàng bằng chiến lược chạy quảng cáo. Khóa học này sẽ cho bạn biết lựa chọn thời điểm thuận lợi để chạy quảng cáo và đạt kết quả hiệu quả nhất.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đang tuyển các bạn cộng tác viên bán hàng. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên muốn kinh doanh không cần vốn. Số tiền thu nhập được tỉ lệ với số hàng mà bạn được cho doanh nghiệp.

Ngoài công việc buôn bán ra, các bạn sinh viên học xong khóa học này có thể nhận viết bài thuê tại nhà. Viết bài chuẩn seo với mỗi bài trên 500 từ thì bạn có thể kiếm trên 20k mỗi bài. Bài viết càng dài thì tiền càng lớn. Trung bình mỗi học viên học xong khóa học này có thể viết tới 7 đến 8 bài mỗi ngày.

Hơn thế nữa trung tâm còn kêt kết việc làm với mức lương tối thiểu 4 triệu cho các bạn học viên có nhu cầu muốn đi làm. Còn gì tuyệt vời hơn nữa, nhanh tay đăng kí khóa học bán hàng giá rẻ này để được học hỏi và tìm kiếm các công việc làm ổn định ngay sau khi ra trường.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!