Google rank là gì? Rank có thực sự cần thiết

Google rank là gì? Rank có thực sự cần thiết đối với một website mà bạn đã dầy công chăm sóc không? Vậy thì hãy cùng mình xem bài viết dưới đây để kiểm tra nhé.

Google rank là gì?

rank là gì
rank là gì

google rank chính là thước đo kết quả cho web của bạn, rằng website của bạn có bao nhiêu từ khóa được đứng trong top 1 đến 10 của google khi người dùng tìm kiếm.

Rank có thực sự cần thiết:

Như trên mình mới nói, page rank là thứ hạng của 1 trang web, vì vậy nếu một trang web có xếp hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm kết quả trả về của google. Thì chứng tỏ đó là một trang web thực sự chất lượng, có nhiều người dùng truy cập vào đọc bài của bạn, sử dụng các sản phẩm dịch vụ mà bạn có. Để có thẻ biết thêm về điều kiện của một website có tốt hay không bạn có thể tham khảo 1 vài tiêu chí chính trong bài viết sau: Google panda là gì? Tiêu chí đánh giá trong thuật toán.

Cách để có được thứ hạng cao về rank là gì?

rank là gì
rank là gì- cách có được rank
  • Trước tiên bạn phải chịu khó, chăm chỉ cập nhật thông tin mới nhất về những kĩ thuật làm seo, sao cho thật chuẩn seo
  • Thứ 2: Cập nhật bổ sung thông tin thường xuyên về nội dung của bạn lên web, để cho boot google sẽ bò lại vào web của bạn, vì thực ra google nó rất thích việc được làm mới của bạn, nhưng cũng không nên thay đổi thông tin thường xuyên nhé vì như thế nó sẽ nghĩ là bnaj là robot, virut, hoặc web của bạn không thực sự đáng tin cậy.
  • Tiếp theo Hãy cài đặt công cụ quản lý trang web google webmaster tool của google để cập nhập thường xuyên hơn những thông báo hay những tương tác của google lên website đang muốn có rank cao. Cài đặt analytics theo dõi và thống kê số lượng truy cập hàng ngày rank phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau.

Mình có thể tóm lược lại một câu như thế này, nếu muốn có page rank cao thì bạn cần chăm sóc cho website của mình thật kĩ lưỡng, bằng các vệ tinh, các liên kết nội bộ, liên kết out để tạo sức mạnh cho web. Hãy cố gắng tránh để không bị dính phải những thuật toán của google, khi ấy web của bạn vừa bị mất ví trí trên bảng xếp hạng lại vừa bị mất khách hàng. Đơn giản như nếu bạn là một trang đào tạo về seo mà khi người dùng tìm kiếm bạn, thì bạn lại không có trong top 10 thi điều đương nhiên họ sẽ không tin tưởng bạn, và hiển nhiên là bạn không phải sự lựa chọn của bạn, bạn bị mất đi một học viên. Như vậy bây giờ các bạn đã hiểu rank là gì và cách để có được rank cao rồi chứ.

xem thêm:

Google panda là gì?

kỹ thuật seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!