Google là gì? Cách sử dụng Google để tìm kiếm thông tin

Đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu Google là gì và cách sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, bạn có thể tìm thấy bất kì điều gì trên mạng internet với công cụ tìm kiếm này.

Google là gì?

Google là một công cụ tìm kiếm trên mạng internet, bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin gì trên đó. Chẳng hạn như bạn không biết cách nấu cơm đúng cách, bạn có thể vào google và tìm kiếm: cách nấu cơm đúng cách. Khi đó có hàng loạt kết quả trả về để bạn tham khảo, các kết quả không có chữ QC là những kết quả được google đánh giá là hay nhất để bạn tham khảo.

Google được sinh ra tại Mỹ và tới thời điểm hiện tại nó đã phổ biến trên tất cả những quốc gia từ đang phát triển tới phát triển. Google cũng tạo ra công ăn việc làm cho hàng tỉ người trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền khi làm việc cùng với google. Bạn có thể đọc bài viết này để hiểu hơn về cách làm việc cùng với google và kiếm tiền.

Cách sử dụng Google để tìm kiếm thông tin

Thực sự google đang gắn liền với cuộc sống của rất nhiều người trên thế giới, google giúp bạn tìm kiếm thông tin, giúp bạn giải trí với những bộ phim và nghe nhạc, kết nối bạn bè cùng chia sẻ kiến thức, chia sẻ sinh hoạt cuộc sống của chính bạn tới những người bạn và nhiều hơn thế.

Cách sử dụng google để tìm kiếm:

Đầu tiên thì bạn mở trình duyệt lên có thể là cốc cốc hoặc firefox, chrome sau đó bạn gõ vào thanh trình duyệt: google.com khi giao diện hiển thị ô nhập, bạn gõ vào đó những điều cần tìm kiếm và chỉ trong giây lát có hàng loạt kết quả trả về cho bạn tham khảo. Ví như khi bạn tìm kiếm cụm từ: google là gi vào trong ô tìm kiếm của google, rất nhiều kết quả trả về và bạn có thể xem thông tin từ những trang web đó:

google là gì
Nhập vào ô tìm kiếm của Google để tìm thông tin

Từ đây bạn có thể tìm kiếm hàng loạt những thông tin khác giải đáp cho những thắc mắc của bạn.

Có một điều không biết bạn có quan tâm không? đó là những thông tin ấy là do ai cung cấp, liệu có đáng tin không và liệu bạn có thể tạo ra được những thông tin ấy? Đứng trên phương diện của một người làm SEO tại Duy Anh Web như mình cảm nhận mọi thứ ở kết quả tìm kiếm đầu tiên, không phải là QC nhé thì đều đáng tin và phần lớn là do những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó tạo ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra điều đó nếu bạn biết SEO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!