Fanpage là gì? Hiệu quả tốt nhất fanpage mang lại.

1.Hiểu đơn giản fanpage là gì.

Ngày nay mạng xã hội rất phổ biến với chúng ta, và hầu như ai đang dùng facebook đều biết đến từ fanpage. Vậy theo bạn fanpage là gì?  Bạn có một định nghĩa cụ thể nào về fanpage là gì không?

Theo tôi fanpage ở đây có từ Page là trang, fan là người hâm mộ, người theo dõi, người quan tâm. Vì vậy fanpage là một trang để giao lưu, tương tác giữa những người có cùng mối quan tâm về một vấn đề nào đó. Qua trang này mọi người sẽ trao đổi, trò chuyện, chia sẻ  với nhau về chủ đề mình thích để có thêm kiến thức hoặc mua bán sản phẩm ở đó.

Ví dụ như:

  • Fanpage của một doanh nghiệp, một cửa hàng quần áo, cửa hàng túi xách…đây đều là những fanpage kinh doanh. Chủ fanpage sẽ đăng những sản phẩm họ cần bán lên trang của mình ai muốn mua hoặc xem hàng thì đều có thể vào đó- đây chính là “fan”.
  • Có những fanpage lại là trang để chia sẻ thông tin như “những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình” chẳng hạn.
  • Và cũng có nhiều fanpage lập ra để mọi người cùng theo dõi, nắm được thông tin của một người nổi tiếng nào đó mà họ yêu quý, thần tượng .

Đây là những fanpage rất phổ biến trên facebook mà tôi chắc chắn bạn cũng đang là fan của một page nào đó.

2.Lợi ích của fanpage là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà có sự ra đời của fanpage. Fanpage mang đến cho người dùng nhiều lợi ích khác nhau tùy theo mục đích lập page của mỗi người.

Với doanh nghiệp đây là nơi doang nghiệp đưa thông tin, sản phẩm của mình lên để giới thiệu, quảng cáo. Từ đó sẽ có nhiều người quan tâm tìm đến bấm like, suy ra sản phẩm của bạn sẽ bán được nhiều hơn,  tăng doang thu cho doanh nghiệp. Fanpage là nơi chi phí thấp mà mang lại hiệu quả cao nên đây là một lựa chọn rất tối ưu.

Một số lợi ích cụ thể hơn:

  • Khả năng lan truyền thông tin nhanh nhờ vào việc like, share
  • Thông tin được cập nhật và theo dõi hàng ngày
  • Xây dựng thương hiệu dễ dàng , chi phí thấp
  • Khách hàng dễ dàng trao đổi với người bán, bày tỏ quan điểm thắc mắc của mình.
  • Được giao lưu với những người cùng sở thích bạn có nhiều thông tin hơn cảm thấy vui vẻ hơn.

Vậy mọi người đã hiểu fanpage là gì? Lợi ích fanpage mang lại rất tốt cho việc bán hàng, quảng cáo và nhiều mục đích khác( hầu như mọi người bây giờ muốn tìm mua một sản phẩm gì đó đều lên facebook tìm phải không)? Vậy nếu bạn cũng bán hàng thì hãy lập ngay một fanpage để có được những lợi ích tốt nhất.

xem thêm : density là gì

google là gì

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!