Để tăng doanh thu, shop xe trượt scooter trẻ em cần đầu tư vào marketing online

Các shop xe trượt scooter trẻ em cần đầu tư mạnh vào marketing online để trở thành người dẫn đầu trên thị trường online

Để tăng doanh thu, shop xe trượt scooter trẻ em cần đầu tư vào marketing online

Sự cần thiết của marketing online tới shop xe trượt scooter

  • Shop xe trượt scooter trẻ em khi tham gia kinh doanh online thì việc đầu tư vào marketing online là cực kì cần thiết. Trong những năm gần đây, nền thương mại điện tử tại Việt Nam đã có những bước tiến lớn với doanh thu ước tính năm 2016 đạt 2 tỉ đô la. Đặc biệt với sự tham gia của rất nhiều những sàn thương mại điện tử của các đại gia lớn nước ngoài như Lazada, Amazon, hay của các ông lớn trong nước như  Sendo, Vatgia, Deca, Tiki, Shopee, … thì mức độ cạnh tranh lại càng trở lên gay gắt hơn bao giờ hết.
  • Đã có nhiều tên tuổi lớn phải ra đi, dù đã được chống lưng bởi các tập đoàn lớn, như Deca, chuyên ngành hàng mẹ và bé, đủ để thấy sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường online. Để trụ vững được và có lãi trên thị trường này thì các chủ shop cần phải luôn nâng cao các kỹ năng marketing online của mình như quảng cáo Adwords, Facebook, SEO,…
  • Đặc biệt , với ngành hàng mẹ và bé của shop đồ chơi trẻ em xe trượt scooter thì lại càng cạnh tranh khốc liệt hơn nữa khi các ông lớn như Lazada, Vatgia, Shopee, Sendo đã và đang chiếm các vị trí cao nhất trên Google. Đó lại là các trang mà vô số người bán có thể dễ dàng đăng kí và tham gia, nên việc cạnh tranh về giá của các sản phẩm mẹ bé như xe trượt scooter, xe thăng bằng,… là cực kì gay gắt.
  •  Để cạnh tranh được với rất nhiều người bán như vậy, thì các shop xe trượt scooter ngoài việc phải nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn chọn ra những chiếc xe scooter tốt nhất để giao cho khách, tạo sự tin tưởng để khách hàng quay lại, các cửa hàng đó cũng cần phải có một mức giá thực sự cạnh tranh với vô số người bán khác trên các trang thương mại điện tử lớn để có thể tồn tại và phát triển:

Để phát triển tốt, shop xe trượt scooter cũng cần cực kì am hiểu sản phẩm và thị hiếu khách hàng của mình. Từ đó mới có chiến lược marketing online hiệu quả

Ngoài ra, các shop cần phải cực kì am hiểu về dòng sản phẩm xe trượt scooter để có thể tư vấn cho khách khi lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất. Xe trượt scooter thì có rất nhiều mẫu để phù hợp với sở thích, lứa tuổi của các bạn nhỏ, và cũng có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với túi tiền và nhu cầu của cha mẹ.

Để tăng doanh thu, shop xe trượt scooter trẻ em cần đầu tư vào marketing online

– Với các bé nhỏ khoảng 18 tháng tuổi trở lên thì bé thường hay chơi xe lắc, xe chòi chân. Do vậy, mẫu xe scooter đa năng 3 in 1 là phù hợp nhất với bé trong giai đoạn này. Xe scooter 3 in 1 có phần ghế ngồi có thể tháo rời để bé có thể ngồi chơi như xe lắc, xe chòi chân. Lớn hơn thì tháo phần ghế ngồi để làm xe trượt scooter 3 bánh tam giác, kiểu dáng an toàn nhất dành cho bé. Xe này có chiều cao thay đổi được theo nhiều mức, với mức thấp nhất là 48cm, cao nhất là 70cm, bởi vậy xe có thể cho bé chơi được nhiều năm, tới khoảng 5-6 tuổi. Với nhiều chức năng như vậy thì đây là chiếc xe phù hợp nhất dành cho bé.

– Với các bé từ 3 tuổi  – 6 tuổi thì có rất nhiều mẫu xe scooter phù hợp, với nhiều mẫu có giá rất mềm, như mẫu xe scooter giá rẻ có bánh led phát sáng 195k, xe scooter thân bầu có  bánh led, có chuông, lò xo giảm xóc 245k. Những mẫu này đều điều chỉnh được độ cao theo nhiều mức từ 60 – 70 cm nên rất phù hơp với chiều cao của bé. Xe có khung bằng kim loại chắc chắn, chịu được 30-35kg (mẫu 195k) hoặc 40-45kg (mẫu 245k)

– Riêng với các bé lớn, tầm 7 tuổi trở lên thì bé đã khá cao, thường là trên 1,2m. Như vậy thì với những mẫu xe scooter có chiều cao tay cầm tối đa là 70 cm thì bé sẽ không còn chơi vừa nữa và sẽ phải cúi lưng khi chơi. Với những bé như vậy thì có những mẫu xe scooter dành riêng cho bé lớn như xe trượt scooter 3 bánh tam giác (chịu tải trọng 40kg, chiều cao tay cầm tối đa 85cm) hoặc xe scooter L2015 (chịu tải trọng 50kg, chiều cao tay cầm tối đa 85cm).

Hi vọng với những tư vấn ở trên, bố mẹ sẽ tìm được cho bé một chiếc xe trượt scooter phù hợp và các shop bán xe scooter online cũng biết cách để làm chiến lược marketing để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!