Dạy học seo tại trung tâm

Dạy học seo tại trung tâm uy tín chất lượng, giá rẻ, bảo đảm sẽ làm được việc bao luôn việc làm. Sẽ được hỗ trợ đến hết đời về seo. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ học seo tại Hà Nội với mong muốn được làm việc thực tế thì bạn hãy đến với trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web số 27 Chùa Láng ngay nhé.

Dạy học seo tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web:

Seo là gì

Môi trường học: Khi đến với trung tâm bạn sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp, có những trải nghiệm thực tế mà không phải ở trung tâm nào cũng có thể cho bạn được điều đó. Không gian yên tĩnh tạo điều kiện cho bạn tập trung tối đa vào việc học.

Phương pháp dạy: Trung tâm áp dụng phương pháp dạy solo 1-1 có nghĩa là một thầy một trò. Bằng việc áp dụng phương pháp dạy mới này nhằm hạn chế tối đa khoảng cách giữa giảng viên với học viên, bạn có thể hỏi thầy dạy mình cho đến khi nào hiểu bài thì thôi mà không lo làm ảnh hưởng đến thời gian học của các bạn khác. Ngoài việc cầm tay chỉ việc cho bạn trung tâm còn cho bạn được thực hành trên những dự án thực tế tại của trung tâm luôn. vì thế mà chất lượng học viên luôn luôn được đảm bảo, khi đi làm bạn cũng sẽ không còn bị bỡ ngỡ, tự ti trong công việc của mình.

Học phí: Chỉ với 3 triệu 2/ người/ khóa, sẽ chỉ còn 3 triệu cho nhóm 2 người. Gồm có 12 buổi học nhưng bạn sẽ được học đến khi nào biết việc thì thôi mà sẽ không thu thêm bất cứ khoản chi phí nào. Kết quả học sẽ được bảo lưu 1 năm kể từ khi bạn đóng tiền.

học phí
học phí

Thời gian: Có 3 ca cho bạn thoải mái sắp xếp công việc. Ca sáng từ 8h30-12h, ca chiều từ 14h đến 17h30, ca tối đến 21h, từ thứ 2 đến thứ 7. Bạn có thể chọn ca học phù hợp với thời khóa biểu của mình hoặc cũng có thể học cả ngày nếu rảnh.

thời gian linh động
thời gian linh động

Lịch khai giảng: Sẽ khai giảng liên tục, không cần đợi chờ lớp như một số trung tâm khác vẫn làm. Vì bên mình sử dụng phương pháp dạy solo nên bạn cứ yên tâm đi nhé.

Xem thêm: http://khoahocseobk.com/khoa-hoc-ban-hang-online-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau/

Những ưu đãi khi bạn học seo tại trung tâm dạy seo Duy Anh Web:

ưu đãi
ưu đãi

Bao việc làm từ 4 đến 5 triệu và có thể sẽ lớn hơn nếu bạn có năng lực.

 Mỗi tháng chúng tôi sẽ giành 10 suất học bổng toàn phần cho khóa học Google Adword và Facebook maketing online trị giá 2.0 triệu cho 10 bạn đăng ký học seo google sớm nhất.

Tặng giao diện website chuẩn seo chuẩn di động trị giá 5-10 triệu cho 5 học viên đăng ký khóa học seo google sớm nhất.

Miễn học phí cho người khuyết tật, ưu đãi học phí cho học sinh & sinh viên mức học phí chỉ còn 3.0 triệu.

Hỗ trợ hết đời về seo ngay khi bạn không còn là học viên của trung tâm.

Xem thêm: http://khoahocseobk.com/khoa-hoc-seo-web-chuyen-sau-tai-ha-noi/

Những điều cần có (điều kiện) của học viên khi học seo tại trung tâm:

Chăm chỉ, lắng nghe bài, thái độ tôn trọng giảng viên, học viên khác.

Cần biết một số kĩ năng cơ bản về máy tính. Nhưng bạn cũng cần phải quá lo lắng nếu bạn anh/chi chưa biết sẽ được dạy từ đầu mà không thu phí.

Nếu bạn thực sự thích thú với khóa học seo của Duy Anh Web thì bạn có thể gọi Hotline 0915.852.256 – 0985.852.256 gặp Mr Duy Anh hoặc 0906272523 MR Lâm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!