Đào tạo Seo uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang muốn trở thành một Pro seo với đầy đủ kiến thức chuyên ngành và có thể được các dự án từ dễ đến khó?. Bạn muốn tìm hiểu về Seo để có thể quản lý nhân sự trong công ty, phụ trách dự án seo? Và quan trong nhất bạn muốn biết làm thế nào để có thể seo được website của bạn lên top Google?

Nêu vậy thì bạn nên quan tâm tới các khóa dạy học Seo uy tín. chuyên nghiệp tại Hà Nội của DAW. Hãy để chúng tôi xây dựng chiến lược seo hoàn hảo cho bạn, phát triển nội dung chất lượng và quan trong nhất là mọi kiến thức về seo để website của bạn có thể đạt được thứ hạng cao trên google.

Đào tạo Seo uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại sao bạn nên học khóa học seo uy tín, chuyên nghiệp tại Hà nội của chúng tôi:

Đến với trung tâm DAW của chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn từ A-Z những yếu tố trong SEO, mọi thuật toán của công cụ tìm kiếm giúp bạn có thể tự tin với mọi dự án SEO khác nhau với độ khó khác nhau.

Khi đến với trung tâm của chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng những vấn đề sau:

  • Khi chính bạn là người tham gia khóa đào đạo seo này bạn không cần phải tốn chi phí để dịch vụ tư vấn SEO website để đảm bảo các chiến lược được đưa ra một cách thành công không còn e ngại bất kỳ thuật toán nào của Google.
  • Bạn không còn phải đau đầu, trăn trở suy nghĩ về nghiên cứu từ khóa nữa, làm thế nào để xây dựng liên kết một cách chặt chẽ, phát triển nội dung chất lương.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở lớp đào tạo SEO và khóa học seo tại Hà Nội nhưng không phải trung tâm nào cũng mạng lại cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất và toàn diện nhất. Nhưng chúng tôi sẽ hướng đẫn bạn tới 3 vấn đề khac đó là : khách hàng, công cụ tìm kiếm và website của bạn.

Khách hàng: Bạn sẽ biết được đối tượng của bạn là ai, họ làm gì, thứ họ muốn tìm kiếm và thông tin họ muốn biết.

Công cụ tìm kiếm: tìm hiểu cách hoạt động của các công cụ tìm kiếm (cụ thể ở đây là google). Làm chủ các công cụ hỗ trợ cũng như thuật toán của các công cụ tìm kiếm.

Website: Tìm hiểu những yếu tố quan trong đối với website của bạn. Biết cách xây dựng liên kết bền vững, tầm quan trong của liên kết trong seo. Cách thức hoạt động của liên kết và vạch ra chến lược để có được những backlink chất lượng nhất.

NHững kiến thức DAW sẽ hướng dẫn bạn trong lớp đào tạo seo chuyên nghiệp này:

  • CÁC yếu tố quan trọng cần lưu ý trong SEO.
  • Hướng dẫn phân tích đối thủ cạnh tranh, phân tích từ khóa, địch hướng xây dựng nôi dung theo từ khóa.
  • SEO onpage, offpage các vấn đề liên quan tới chúng.
  • LÀm chủ các công cụ hỗ trợ SEO ( webmaster tool, seoquake, google analytic….), quản lý các vấn đề của website trong quá trình seo thông qua webmaster tool.
  • Biết cách viết content hấp dẫn, thu hút người đọc, cách tăng traffic.
  • SEO Local map, doanh nghiệp địa phương lên google map.
  • Cách lấy hàng ngàn traffic thông qua mạng xã hội Facebook, youtube……

Ngoài ra trung tâm còn đào tạo cơ bản cách bảo mật website của bạn giúp hạn chế các vẫn đề hack, web dính mã độc,  tránh những tác vụ thủ công của google. Hỗ trợ tạo website miễn phí cho học viên.

Trên đây là tất cả những nội dung bạn sẽ được học nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ học seo uy tín thì DAW là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Mọi thắc mắc cần tư vẫn xin liên hệ tới hotline của trung tâm: 0915 852 256 để nhận được sự tư vấn cũng như lịch học nhé

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!