Đào tạo seo siêu tốc tại Hà Nội

Đào tạo seo siêu tốc tại Hà Nội là chương trình đào tạo mới được dạy bởi giám đốc trung tâm Mr Duy Anh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề Mr Duy Anh sẽ truyền tải cấp tốc kiến thức SEO một cách nhanh chóng, dễ hiểu nhất. Không chỉ dừng lại ở đó khi tham gia chương trình này bạn sẽ còn được biết cách Seo từ khóa của chính bạn lên Top bền vững không lo tụt hạng, trành được những thuật toán của google.

Lý do bạn nên tham gia khóa học seo siêu tốc:

Theo thống kê mới nhất mà tôi nhận được thì có khoảng 46 triệu người trên Việt Nam đang dùng mạng xã hội ( chiếm 48% dân số trong nước). Chính vì điều này mà mạng xã hội đang trở thành vùng đất màu mỡ để khai thác thông qua việc mua bán trực tuyến. Hiện nay hình thức buôn bán đang trở thành xu thế kinh doanh mới và gần gũi với khách hàng hơn bao giờ hết.

Seo chính là một cách để bạn có thể tiếp cận thị trường online này bởi vì với xu thế hiện đại hóa nếu bạn không biết đến SEO thì không thể kinh doanh online.

Kiến thức bạn sẽ được nhận khi đến với chương trình đào tạo seo này:

Chắc hẳn mục đích của các bạn khi đến với một chương trình đào tạo seo tại Hà Nội không chỉ dừng lại ở việc hiểu biết về nó mà còn để giúp ích trong công việc kinh doanh của các bạn, tăng lợi nhuận. Vì vậy sau khi kết thúc khóa học này bạn sẽ tự mình làm được:

  • Tự tay có thể SEO được từ khóa sản phẩm của mình lên TOP google, quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn, kiếm được nhiều khách hàng hơn,
  • Chạy google adwords  với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất mà vẫn tiếp cận được khối khách hàng lớn.
  • Biết cách làm nội dung thu hút khách hàng biết đến sản phẩm của bạn, tăng độ uy tín trong mắt khách hàng.
  • Xây dựng site vệ tinh vững chãi như blogger, WP. Seo local giúp đưa địa chỉ doanh nghiệp của bạn lên google map.
  • Xây dựng chiến lược SEO hiệu quả, lâu dài. Biết cách xử lý những tính huống khó phát sinh.
  • Bảo mật cho website, cài đặt công cụ hỗ trợ SEO, phòng chống hack.

Với tất cả những kiến thức trên chúng tôi khẳng định sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn. Một khóa học seo sẽ giúp bạn phát triển công việc kinh doanh từng ngày.

Lịch khai giảng, lịch học, học phí của khóa học siêu tốc này.

Trung tâm khai giảng liên tục nên các bạn không cần đợi lớp, chỉ cần đăng ký tại trung tâm là các bạn đã có thể bắt đầu khóa học rồi.

Lịch học: Từ thứ 2 đến thứ 7, Sáng( 8h30 – 12:00), Chiều (2:00 – 5:30), Tối (7h30 – 10h)

Địa chỉ: Tầng 3 số 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Đào tạo seo siêu tốc tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!